Người Dùng Sẽ Có Thể Thực Hiện Các Cuộc Gọi Skype Trên Trình Duyệt Web Dễ Dàng Hơn

27 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 12100)
Người Dùng Sẽ Có Thể Thực Hiện Các Cuộc Gọi Skype Trên Trình Duyệt Web Dễ Dàng Hơn

blank
Skype đã bắt đầu làm việc với W3C (World Wide Web Consortium) và IETF (Internet Engineering Task Force) để giúp người dùng thực hiện các cuộc gọi trên trình duyệt dễ dàng hơn.

Công ty tin rằng ORTC API cho WebRTC có thể làm các cuộc gọi video và audio trở nên thịnh hành hơn các ứng dụng chuyên biệt qua việc cung cấp một tiêu chuẩn web mạnh mẽ hơn. Tiêu chuẩn mới sẽ hỗ trợ các chương trình đồng thời và các băng thông khác nhau mà không cần có một plug-in riêng biệt. Nền tảng video sẽ được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn chung như các codec H.264 phổ biến, còn audio bao gồm Opus, G.722 và G.711.



Nhóm nghiên cứu cho biết họ đang tìm kiếm các công nghệ thích ứng để tạo điều kiện cho việc áp dụng. Mặc dù công việc chủ yếu được làm với đội IE, Skype hy vọng sẽ tìm thấy các tiêu chuẩn có thể được áp dụng rộng rãi và dễ dàng tương tác giữa các trình duyệt và các tiêu chuẩn thông tin liên lạc hiện tại. Về phần mình, các trình duyệt cũng đã được nghiên cứu tích cực trên WebRTC.

Link: http://blogs.skype.com/2014/10/27/bringing-interoperable-real-time-communications-to-the-web/

51Vote
40Vote
30Vote
21Vote
13Vote
25
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.
04 Tháng Sáu 2020
Lầu Năm Góc đã bất ngờ đảo ngược quyết định triển khai binh sĩ đến khu vực thủ đô Washington để ứng phó với biểu tình.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
03 Tháng Sáu 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.
03 Tháng Sáu 2020
Cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump về cách xử lý tình hình bất ổn nội tại nước Mỹ hiện nay.
03 Tháng Sáu 2020
Hai tổ chức ngân hàng lớn của Anh, hiện đang thống trị hệ thống ngân hàng Hong Kong đã tuyên bố ủng hộ Bắc Kinh với luật an ninh mới.