Evernote Tích Hợp Tin Nhắn Cùng Với Triển Khai Work Chat

02 Tháng Mười Một 201410:00 CH(Xem: 7622)
Evernote Tích Hợp Tin Nhắn Cùng Với Triển Khai Work Chat

Evernote đã cập nhật ứng dụng của mình để kích hoạt công cụ trò chuyện Work Chat.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2014, tính năng Work Chat cho phép người dùng chat và làm việc cùng các tài liệu. Nó cũng cho phép người dùng chia sẻ bất cứ ghi chú nào cho nhau, bao gồm cả những người đã kết nối trên LinkedIn.

blank

Người dùng có thể chia sẻ các ghi chú trong chính ứng dụng Evernote, hoặc gửi qua email. Nó sẽ đánh dấu là đã được chia sẻ trong cuộc trò chuyện và được lưu lại. Tính năng mới sẽ giúp người dùng làm việc trên tài liệu với các đối tác được liền mạch hơn, đặc biệt trên các thiết bị di động mà thường khá rắc rối khi phải chuyển sang ứng dụng trò chuyện riêng biệt khác.Người dùng cũng sẽ thấy khi một đối tác đang xem lại các tài liệu của mình thông qua một avatar nhỏ, ngay cả khi không ở trong tài liệu đó. Đây cũng là cách tiện lợi để người dùng biết được những ai đang làm việc với tài liệu nào, và thậm chí còn để nhắc nhở một cuộc trò chuyện mà người dùng có thể đã quên.

blank

Bản cập nhật đã được tung ra cho các phiên bản ứng dụng trên Android, iOS và máy tính bàn.

Link Evernote cho:

Máy tính bàn: https://evernote.com/

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.evernote&hl=en

iOS: https://itunes.apple.com/us/app/evernote/id281796108?mt=8

522Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
522
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.