YouTube Ra Mắt Gói Dịch Vụ Music Key Phiên Bản Beta

13 Tháng Mười Một 20141:00 SA(Xem: 6976)
YouTube Ra Mắt Gói Dịch Vụ Music Key Phiên Bản Beta
blank
YouTube đã công bố một dịch vụ âm nhạc được gọi “YouTube Music Key”.

Gói dịch vụ mới được công bố là phiên bản beta, sẽ cung cấp đầy đủ quyền nghe album trực tuyến và offline với giá 9.99 USD/tháng. Người dùng cũng có quyền truy cập vào Google Play Music, cung cấp hơn 30 triệu bài hát và khả năng upload nhạc của riêng mình.

YouTube cho biết rằng dịch vụ cũng sẽ sớm bổ sung thêm khả năng xem các official video thông qua các ứng dụng. Lúc ban đầu, YouTube Music Key sẽ có mặt tại Mỹ, Anh, Bồ Đào Nha, Ý, Phần Lan, Ireland và Tây Ban Nha.

blank
YouTube Music Key hiện chỉ dành cho khách mời, công ty đang cung cấp cho những người được mời một bản thử nghiệm miễn phí trong 6 tháng cũng như mức giá khuyến mại 7.99 USD/tháng.

520Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
521
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.