Apple Lần Đầu Tiên Chính Thức Hiện Diện Tại CES

11 Tháng Mười Hai 20198:30 SA(Xem: 684)
Apple Lần Đầu Tiên Chính Thức Hiện Diện Tại CES
Apple Lần Đầu Tiên Chính Thức Hiện Diện Tại CES

Lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, Apple lại chính thức quay trở lại hội chợ công nghệ thường niên CES tại Las Vegas vào tháng 01/2020. Tuy nhiên, thay vì trình diễn các phần cứng mới như những công ty khác, Apple sẽ đến để thảo luận về tính riêng tư của người dùng.

Cụ thể hơn, giám đốc cấp cao về tính riêng tư của Apple, Jane Horvath sẽ nói chuyện trong "Hội nghị bàn tròn của các Giám đốc về quyền riêng tư" vào ngày 07/01/2020.

Ngoài Horvath, còn có các giám đốc khác từ Facebook, hãng P&G và một ủy viên từ Ủy ban Thương mại Mỹ FTC. Tại đây, những người đứng đầu sẽ thảo luận về cách các công ty xây dựng sự riêng tư với các quy mô, nhu cầu của người dùng cũng như theo các quy định khác nhau.

Lần cuối cùng Apple chính thức hiện diện tại CES là vào năm 1992 tại Chicago khi CEO John Sculley trình diễn máy tính cầm tay Newton, một trong các dự án thất bại của Apple khi đó.

Năm 2018, Apple cũng cho thấy tác động của mình đến hội chợ CES dù không tham dự chính thức. Đầu năm 2018, Apple đã dựng một tấm bảng quảng cáo khổng lồ về quyền riêng tư trong suốt thời gian diễn ra hội chợ CES với dòng chữ đập ngay vào mắt người xem: “Những gì xảy ra trên iPhone, sẽ mãi ở trong iPhone”

Hàng năm, các nhà sản xuất phụ kiện lại lấp đầy các gian hàng trong hội chợ CES bằng các ốp lưng và phụ kiện ngoại vi dành cho các thiết bị của Apple. Trong khi đó, những nhà quản lý của Apple lại đi dạo loanh quanh trong hội chợ và quét qua toàn bộ bức tranh, để có cái nhìn toàn cảnh về xu hướng công nghệ trong tương lai. Còn các thành viên trong nhóm cung ứng của Apple lại gặp gỡ các nhà sản xuất linh kiện để tìm ra các nguồn cung tiềm năng cho các thiết bị trong tương lai.

Trong khi Apple thường xuất hiện sau hậu trường của hội chợ CES, các đối thủ của họ như Google, Microsoft, Amazon thường sử dụng sự kiện để quảng bá các sản phẩm mới nhất của mình, thu hút sự chú ý từ các đối tác tiềm năng và cố gắng đánh bại Apple bằng những sản phẩm chủ chốt.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Hai 2020
Google đã gỡ bỏ gần 600 ứng dụng “gây rối” Android khỏi Play Store và cấm các nhà phát triển của chúng.
21 Tháng Hai 2020
Hồi năm 2015, nữ phóng viên Alison Parker đã bị sát hại trực tiếp trên truyền hình. Và video đẫm máu đó đã được cắt, xuất bản và được xem trên Internet trong nhiều năm qua, hàng ngàn lần, chỉ riêng trên YouTube.
21 Tháng Hai 2020
Trong ảnh thiên văn quý vị đang xem là hình bóng của một tinh vân tối hấp dẫn.
21 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, Facebook công bố hãng sẽ đề nghị trả tiền cho một số người dùng để ghi âm giọng nói, sẽ được sử dụng để giúp cải thiện công nghệ nhận dạng giọng nói của hãng.
21 Tháng Hai 2020
Cơ quan công nghiệp hàng không toàn cầu cảnh báo, các hãng hàng không sẽ mất 29.3 tỷ USD doanh thu trong năm 2020 do sự bùng phát của coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
Thứ Sáu (21/02/2020), Samsung đã lên tiếng xin lỗi sau khi hãng vô tình gửi cảnh báo tới hàng ngàn thiết bị chỉ trong một đêm.