Uber Mở Dịch Vụ Gọi Xe Cho Người Say

10 Tháng Tư 20159:00 CH(Xem: 3842)
Uber Mở Dịch Vụ Gọi Xe Cho Người Say
blank
Uber đã gặp hái được nhiều thành công và đồng thời cũng gặp rất nhiều rắc rối, nhất là đối với chính quyền. Dường như muốn thay đổi điều đó và làm tăng ý nghĩa xã hội của công ty, Uber đã tiến hành một dự án mới: đưa những người say rượu trở về nhà an toàn.

Theo đó, Uber đã lắp đặt những kiosk Uber Safe, có các thiết bị đo nồng độ cồn trên những con phố ở nơi có nhiều người uống rượu về đêm, khởi điểm là ở thủ đô Toronto, Canada. Người say chỉ cần thổi vào thiết bị đo nồng độ cồn, thiết bị sẽ nhận ra họ đang cần tài xế để về nhà an toàn không và nếu có, một taxi Uber sẽ đến đưa người say về an toàn.Hiện chưa rõ liệu Uber có để dịch vụ Uber Safe miễn phí hay không, cần lưu ý rằng chi phí lắp đặt những chiếc máy đo nồng độ cồn là sẽ không hề rẻ. Dù vậy thì Uber Safe thật sự có ý nghĩa, nhất là ở những thành phố lớn, nơi có hàng loạt những quán bar và các nơi tụ tập hoạt động về đêm. Hy vọng dịch vụ sẽ được mở rộng để góp phần làm giảm bớt các tai nạn giao thông có liên quan đến cồn.
524Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
525
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.