Google Cung Cấp Tính Năng Gửi Thông Tin Chỉ Đường Từ Tìm Kiếm Google Trên Máy Tính Đến Smartphone Android

28 Tháng Tư 201511:00 CH(Xem: 3643)
Google Cung Cấp Tính Năng Gửi Thông Tin Chỉ Đường Từ Tìm Kiếm Google Trên Máy Tính Đến Smartphone Android
blank
Mới đây, Google vừa cung cấp một tính năng mới giúp chuyển các thông tin chỉ đường Google từ may tính đến các smartphone Android. Tất cả những gì người dùng cần làm là đảm bảo rằng smartphone của mình kết nối đúng với tài khoản Google, điều vẫn thường làm khi thiết lập một thiết bị mới.

Một khi đã kết nối thành công, người dùng cần tìm kiếm địa chỉ từ Google thông qua việc sử dụng máy tính để bàn, người dùng có thể sắp xếp ứng dụng Google Maps để tất cả sẵn sàng cung cấp điều hướng lần lượt.

Một khi đã có Google trên trình duyệt web, gõ vào “Send directions”. Gõ vào địa chỉ nơi muốn đến, và người dùng có thể sử dụng dấu nhắc ở góc bên trái để chọn thiết bị Android được kết nối nào muốn gửi các chỉ dẫn. Cuối cùng là nhấp vào một một liên kết có nội dung Send Direction to My Phone, các chỉ dẫn đã được gửi từ ứng dụng Google Maps đến smartphone Android được chọn.

blankblank
Vì vậy, một khi đang ở trong xe, tất cả những gì người dùng cần làm là mở Google Maps, nhấp vào “điều hướng” và các chỉ dẫn lần lượt sẽ bắt đầu. Tuy nhiên, tính năng mới chỉ được ra mắt cho người dùng Android, và có thể chưa có mặt ở tất cả các khu vực.
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
53
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.