Google Ra Mắt Tính Năng Mới Cho Google Maps Cho Biết Địa Điểm Người Dùng Từng Đến Trong Quá Khứ

22 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 6309)
Google Ra Mắt Tính Năng Mới Cho Google Maps Cho Biết Địa Điểm Người Dùng Từng Đến Trong Quá Khứ
blank
Nếu người dùng đang sử dụng Google Now trên smartphone của mình, họ nên nhận thức được một sự thật là Google đang theo dõi vị trí của họ để cung cấp cho họ những thông tin hữu ích.

Tháng 07/2015, Google đã ra mắt một tính năng mới gọi là Your Timeline cho người dùng Google Maps trên Android và nền web. Tính năng mới cho phép người dùng “hình dung ra những con đường trong thế giới thực của mình” - người dùng có thể nhìn thấy mọi nơi mà Google đã theo dõi họ với thiết lập Location History.

Tính năng Your Timeline có thiết kế khá đẹp, định dạng có thể cuộn lại, cho phép người dùng trượt theo ngày để thấy được nơi mà Google đã theo dõi. Thậm chí nó còn cung cấp cả các hình ảnh có liên quan mà người dùng đã chụp khi dừng chân tại địa điểm đó, nếu họ sử dụng ứng dụng Google Photos.

Google cũng cho biết rằng các dữ liệu là riêng tư và người dùng có thể xóa chúng bất cứ lúc nào. Ngoài ra, người dùng còn có thể kích hoạt và tắt thiết lập Location History bất cứ lúc nào, thậm chí là gỡ bỏ chúng. Nếu người dùng thực sự yêu thích những gì Google Now cung cấp, đây sẽ là một tính năng tuyệt vời đáng để thử nghiệm.
52Vote
41Vote
31Vote
21Vote
10Vote
3.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.