Apple Gỡ Ứng Dụng Và Khóa Tài Khoản Lập Trình Viên iFixit Trên App Store

03 Tháng Mười 20158:00 CH(Xem: 4168)
Apple Gỡ Ứng Dụng Và Khóa Tài Khoản Lập Trình Viên iFixit Trên App Store
blank
Hồi tháng 09/2015, sau khi nhận được một phiên bản thử nghiệm của chiếc Apple TV mới, iFixit đã tiến hành tháo rời từng phần linh kiện để khám phá các chi tiết bên trong của thiết bị.

Hành động trên đã bị cho là vi phạm các điều khoản và điều kiện của nhà phát triển đối với Apple. Thượng tuần tháng 10/2015, Apple đã quyết định gỡ bỏ ứng dụng, đồng thời khóa tài khoản lập trình viên của trang iFixit trên cửa hàng ứng dụng App Store.

Được biết, ứng dụng iFixit gắn liền với tài khoản lập trình viên của trang này, được phát hành dưới dạng một ứng dụng miễn phí trên cửa hàng App Store. Về phía iFixit, đại diện của iFixit chia sẻ: “Chúng tôi đã cân nhắc những rủi ro và chấp nhận chúng, do đó iFixit vẫn tiến hành tháo rời để tìm hiểu các thành phần bên trong của thiết bị Apple TV”.

iFixit cho biết thêm, hiện nhóm không có ý định đưa 1 ứng dụng khác lên thay thế. Thay vào đó, họ sẽ tập trung vào phát triển giao diện web trên nền tảng di động. Người dùng muốn theo dõi các bài viết và video của iFixit sẽ phải sử dụng các trình duyệt trên iOS.
56Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.