Microsoft Hủy Chương Trình Unlimited OneDrive Storage, Giảm Giới Hạn Dung Lượng Miễn Phí

03 Tháng Mười Một 20159:00 CH(Xem: 4336)
Microsoft Hủy Chương Trình Unlimited OneDrive Storage, Giảm Giới Hạn Dung Lượng Miễn Phí
blank
Thượng tuần tháng 11/2015, nhóm One Drive của Microsoft đã công bố một số thay đổi trong chính sách lưu trữ trên dịch vụ OneDrive, cùng với việc giảm dung lượng lưu trữ miễn phí.

Theo đó, hiện Microsoft sẽ không còn cung cấp gói lưu trữ không giới hạn cho Office 365, Home, Personal hay University. Những người dùng ghi danh mới sẽ được 1 TB dung lượng lữu trữ trên OneDrive.

Ngoài ra, gói mở rộng 100 GB và 200 GB cho người dùng mới sẽ được thay thế thành gói 50 GB với giá 1.99 USD/tháng vào đầu năm 2016. Dung lượng lưu trữ miễn phí trên OneDive sẽ giảm từ 15 GB xuống còn 5 GB đối với tất cả người sử dụng hiện tại và ghi danh mới.

Bên cạnh đó, chính sách tặng 15 GB cho camera roll cũng sẽ bị tạm dừng. Những thay đổi sẽ được Microsoft áp dụng vào đầu năm 2016. Lời giải thích đưa ra cho những thay đổi trên: “Kể từ khi bắt đầu cung cấp gói cước không giới hạn dung lượng cho người dùng Office 365, một số nhỏ người dùng đã sao lưu nhiều máy tính, lưu trữ toàn bộ phim truyện và tập tin DVR. Trong một số trường hợp, đã vượt qua 75 TB cho mỗi người dùng, hay mức trung bình 14.000 lần. Thay vì tập trung vào hướng để sao lưu một cách cực đoan, chúng tôi muốn tiếp tục cung cấp trải nhiệm và hiệu suất sử dụng có giá trị cao cho đại đa số người dùng OneDrive”

Những người dùng miễn phí đã có hơn 5 GB dữ liệu lưu trữ và bị ảnh hưởng bởi chính sách thay đổi mới có thể yêu cầu 1 năm thuê bao Office 365 Personal miễn phí. Người dùng muốn tìm hiểu các thông tin chi tiết hơn có thể truy cập qua link: https://blog.onedrive.com/onedrive_changes/
513Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.