Yahoo Tái Ra Mắt Messenger, Tích Hợp Với Flickr Và Tumblr

05 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 5128)
Yahoo Tái Ra Mắt Messenger, Tích Hợp Với Flickr Và Tumblr
blank
Thượng tuần tháng 12/2015, Yahoo Messenger đã chính thức được hồi sinh với phiên bản hoàn toàn mới dành cho các nền tảng iOS, Android và nền Web.

Trước đây, người dùng đã quá quen thuộc với Yahoo Messenger cùng biểu tượng hình mặt cười màu vàng, nền tím. Hiện Yahoo Messenger vẫn có nền tím, nhưng mặt cười khác và màu trắng. Theo đó, giao diện mới của Yahoo Messenger đã hiện đại và tươi mới hơn. Giao diện mới sạch sẽ, và tốc độ chat và các tác vụ khác rất mượt mà, nhanh chóng.

Yahoo cho biết, Yahoo Messenger sẽ có một số điểm nổi bật chính. Đầu tiên là khả năng tích hợp với mạng xã hội Tumblr và Flickr. Với Tumblr, người dùng có một kho ảnh GIF khổng lồ, có thể tìm bất cứ ảnh GIF nào có trên Tumblr để đưa vào nội dung chat. Còn với Flickr, người dùng có thể chia sẻ ảnh ngay từ Flickr, hoặc lưu ảnh được chia sẻ lên Flickr. Yahoo cho phép người dùng lựa chọn tải ảnh độ phân giải đầy đủ về máy, hoặc có thể nhấn like hình ảnh đó.

Bên cạnh đó, Yahoo Messenger phiên bản mới còn cho phép chia sẻ cùng lúc lên đến hàng trăm hình ảnh. Tốc độ đồng bộ lịch sử chat giữa các nền tảng, dữ liệu, tốc độ gửi tin là rất nhanh chóng. Khi người dùng ở vùng có kết nối mạng yếu, tin nhắn sẽ được đưa vào trạng thái sẵn sàng, khi kết nối mạng tốt hơn, nó sẽ tự động được gửi đi.

Ngoài ra còn có tính năng thu hồi lại tin nhắn đã gửi, bao gồm cả các tin nhắn ảnh, GIF hay tin nhắn văn bản. Ngay khi tin nhắn bị thu hồi, tất cả mọi người đều sẽ không còn thấy được tin đó.

Được biết, sự hồi sinh của Yahoo Messenger là thành quả của việc Yahoo đã mua lại ít nhất 10 công ty. Yahoo Messenger hứa hẹn sẽ có thêm nhiều tính năng mới trong tương lai. Yahoo Messenger được kỳ vọng sẽ trở thành một nền tảng trung tâm, tập hợp và kết nối nhiều dịch vụ khác của Yahoo, bao gồm cả Flickr, Yahoo News, Mail, Weather.

Link tải về Yahoo Messenger dành cho các nền tảng:

iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/yahoo-messenger-chat-share/id1054013981?mt=8&ign-mpt=uo%3D4
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.yahoo.mobile.client.android.im
Web: https://messenger.yahoo.com/
511Vote
41Vote
32Vote
22Vote
13Vote
3.819
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.