Người Dùng Facebook Hiện Đã Có Thể Comment Offline

11 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 5000)
Người Dùng Facebook Hiện Đã Có Thể Comment Offline
blank
Trung tuần tháng 12/2015, Facebook đã bổ sung thêm một số tính năng mới cho ứng dụng mạng xã hội trên các nền tảng di động, nhằm cải thiện trải nghiệm cho người dùng có kết nối mạng chậm. Đặc biệt, với ứng dụng trên Android, Facebook đã cải tiến phần News Feed, cho phép người dùng có thể bình luận ngoại tuyến (comment offline).

Theo đó, bản cập nhật mới cho phép người dùng đăng bình luận bài viết trên Facebook ngay cả khi không có kết nối Internet. Sau đó, bình luận sẽ được lưu lại cho đến khi có kết nối mạng, nó sẽ được gửi đăng tải tự động.

Mặt khác, Facebook cũng cải thiện cách tải News Feed. Khi kết nối mạng chậm, thay vì chỉ làm mới và tải về toàn bộ nội dung, Facebook sẽ ưu tiên tải về và sắp xếp những nội dung có thể liên quan tới người dùng.

Facebook cho biết thêm hãng cũng đang thử nghiệm một số cải tiến khác cho News Feed, với tính năng tải về định kỳ những bài viết mới trong suốt cả ngày khi kết nối mạng tốt.

Hồi tháng 10/2015, Facebook cũng đã tung ra cập nhật cho ứng dụng trên hệ điều hành Android với các tính năng mới như phát hiện kết nối chậm và hiển thị bài viết đã tải về trước từ bộ nhớ điện thoại.
538Vote
44Vote
36Vote
25Vote
13Vote
4.256
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.