Người Dùng Ứng Dụng Facebook Messenger Có Thể Tùy Biến Nickname, Biểu Tượng Cảm Xúc Và Đổi Màu Hội Thoại

19 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 9513)
Người Dùng Ứng Dụng Facebook Messenger Có Thể Tùy Biến Nickname, Biểu Tượng Cảm Xúc Và Đổi Màu Hội Thoại
blank
Tháng 12/2015, Facebook đã tung ra cập nhật mới cho ứng dụng Messenger, cho phép người dùng thay đổi một số tuỳ biến cá nhân, chẳng hạn như sử dụng nickname, đổi màu trong đoạn hội thoại...

Để sử dụng những tính năng mới, người dùng cần phải cập nhật ứng dụng Facebook Messenger từ Google Play hay App Store trên thiết bị di động. Với Android, người dùng nhấn vào biểu tượng chữ “I” ở góc phải. Còn trên iOS, người dùng nhấn vào tên của bạn bè.

Tại menu cài đặt, người dùng sẽ thấy những tính năng Facebook mới cập nhật. 3 tính năng chính mới bao gồm:

Tính năng đổi màu (Color): cho phép đổi màu sắc hội thoại riêng cho từng người, thay vì chỉ có màu xanh của Facebook như trước đây.

Tính năng thay đổi emoji: cho phép thay đổi nút Like thành một biểu tượng cụ thể tùy theo thói quen sử dụng của từng người.

Tính năng đặt nickname: cho phép đổi tên cho bạn bè trong hội thoại, thay vì hiển thị tên người dùng Facebook.
532Vote
412Vote
310Vote
25Vote
12Vote
4.161
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.