WhatsApp Hiện Đã Hoàn Toàn Miễn Phí

20 Tháng Giêng 201612:00 SA(Xem: 3707)
WhatsApp Hiện Đã Hoàn Toàn Miễn Phí
blank
Trung tuần tháng 01/2016, ứng dụng WhatsApp đã chính thức thông báo loại bỏ phí dịch vụ 1 USD/năm sau 1 năm sử dụng, ứng dụng hiện đã hoàn toàn miễn phí và người dùng không phải trả thêm bất cứ chi phí hàng năm nào nữa.

Theo đó, WhatsApp cho biết, nhiều người dùng trên thế giới không sử dụng thẻ tín dụng, nên các cuộc giao tiếp của họ có thể bị gián đoạn. Từ đó, người dùng có thể sẽ chuyển sang các dịch vụ khác miễn phí khác. Điều này chắc chắn có ảnh hưởng đến sự phát triển của WhatsApp.

Vậy khi không thu phí nữa, WhatsApp sẽ thu lợi nhuận như thế nào với lượng người dùng khổng lồ? Công ty giải thích, sẽ không có quảng cáo từ bên thứ ba, mà thay vào đó là kế hoạch cung cấp một phương thức mới, giúp khách hàng có thể liên lạc với các doanh nghiệp mà họ quan tâm. Đó có thể là ngân hàng khi có vấn đề phát sinh, hoặc hãng hàng không khi muốn kiểm tra tình trạng chuyến bay,...

WhatsApp được Facebook mua lại hồi cuối năm 2014 với mức giá 22 tỷ USD. Tính đến tháng 01/2016, WhatsApp là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất thế giới, chỉ sau Facebook Messenger, và có mặt trên hầu hết các nền tảng như iOS, Android, Windows Phone, BlackBerry, thậm chí là cả Symbian và Nokia S40.
522Vote
41Vote
31Vote
24Vote
17Vote
3.835
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.