Google Docs, Sheets Và Slides Trên Mobile Đã Được Bổ Sung Chức Năng Bình Luận

28 Tháng Giêng 201610:00 CH(Xem: 4831)
Google Docs, Sheets Và Slides Trên Mobile Đã Được Bổ Sung Chức Năng Bình Luận
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, Google thông báo trên trang blog của hãng về việc đã bổ sung thêm chức năng bình luận cho Docs, Sheets và Slides trên các nền tảng di động.

Hiện người dùng đã có thể comment trực tiếp trong lúc sử dụng các ứng dụng Docs, Sheets hoặc Slides trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành iOS và Android. Trước đó, chức năng bình luận chỉ có trên phiên bản Desktop.

Chức năng bình luận sẽ rất hữu ích trong những trường hợp có nhiều người cùng đang xem hoặc chỉnh sửa một văn bản. Được biết, khi xử lý trên điện thoại, các ứng dụng vẫn có được tính năng giao tiếp với bạn bè, tương tự như khi xử lý trên máy tính.Ngoài ra, người dùng còn có thể nhanh chóng mời thêm bạn bè vào cùng chỉnh sửa văn bản bằng cách gõ tên họ trong chat box. Trên phiên bản Desktop, khi bôi một đoạn chữ thì tùy chọn “Add a comment” sẽ hiện ra bên phải, điều này cũng tương tự như trên điện thoại, sau khi bôi chọn thì tính năng “Add Comment” cũng sẽ xuất hiện. Mọi người có thể trả lời cho từng bình luận, hoặc đánh dấu là đã giải quyết xong (Resolved).
529Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.930
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.