Có Vẻ YouTube Đang Chặn Người Dùng Adblock Plus

14 Tháng Ba 20169:00 CH(Xem: 4998)
Có Vẻ YouTube Đang Chặn Người Dùng Adblock Plus
Trung tuần tháng 03/2016, một số nguồn tin phát hiện ra dường như YouTube đang ra tay chặn người dùng sử dụng Adblock Plus.

Theo đó, những người sử dụng Adblock Plus để chặn quảng cáo khi xem video trên YouTube báo cáo rằng phần extension đang bị vô hiệu hóa bởi YouTube, và có vẻ như được áp dụng với hầu hết với tất cả trình duyệt web.

Cụ thể, những người dùng Adblock Plus đã nhận được thông báo: “An error occurred. Please try again later” thay vì quảng cáo khi xem YouTube. Theo một số thử nghiệm, sự cố có vẻ như chỉ xảy ra với người dùng Chrome, còn trình duyệt Fixefox vẫn không bị ảnh hưởng.


blank
Mặt khác, theo những phản ánh nhận được, sự cố lại xảy ra với tất cả trình duyệt. Nếu gặp trường hợp trên, người dùng có thể khắc phục bằng cách thay đổi tài khoản Google, bỏ tick những gì đã được tick Google Ads (bao gồm cả khi hội nhập và thoát tài khoản) và down extension IBA-Opt-Out.

Đại diện Adblock Plus cho biết đang cố gắng khắc phục vấn đề trong thời gian sớm nhất, và dường như sự cố xuất phát từ phía Google. Phía Google hiện chưa đưa ra phản hồi về vụ việc.
51Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
42
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.