Opera Phát Hành VPN Miễn Phí Không Giới Hạn Cho iOS

10 Tháng Năm 20167:00 CH(Xem: 5643)
Opera Phát Hành VPN Miễn Phí Không Giới Hạn Cho iOS
blank
Tháng 04/2016, Opera đã chính thức tích hợp công cụ VPN miễn phí cho trình duyệt trên máy tính. Đây là công cụ cho phép kết nối với một mạng riêng ảo, để duyệt web một cách bảo mật hơn, ẩn địa chỉ IP, thậm chí có thể truy cập vào các trang web bị chặn trước đây.

Đến thượng tuần tháng 05/2016, Opera tiếp tục ra mắt công cụ VPN miễn phí cho hệ điều hành iOS. Hiện người dùng Opera trên iOS cũng có thể sử dụng kết nối VPN miễn phí và không giới hạn, cùng với đó là tính năng chặn quảng cáo.

Với trình duyệt Opera trên iOS, người dùng có thể lựa chọn 5 mạng riêng ảo tại các quốc gia là Mỹ, Đức, Canada, Singapore hoặc Thái Lan để truy cập Internet. Các VPN được cung cấp bởi SurfEasy, công ty Internet mà Opera đã mua lại vào năm 2015.

SurfEasy cũng từng ra mắt công cụ VPN riêng trên iOS, nhưng người dùng không nhận được lưu lượng không giới hạn. Với công cụ của Opera, nguoời dùng đã có thể sử dụng miễn phí và mãi mãi. Người dùng iOS hiện đã có thể tải về miễn phí công cụ từ AppStore.
52Vote
41Vote
32Vote
22Vote
12Vote
2.99
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.