Evernote Thay Đổi Chính Sách Giá

29 Tháng Sáu 201611:00 CH(Xem: 8290)
Evernote Thay Đổi Chính Sách Giá
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, Evernote đã thông báo trên blog chính thức của hãng về việc thay đổi chính sách sử dụng và giá cả, và đã vấp phải nhiều bất mãn từ phía người dùng.

Theo đó, chính sách mới của Evernote chỉ cho phép sử dụng 2 thiết bị để đồng bộ dữ liệu. Điều này đồng nghĩa với việc nếu người dùng sử dụng máy tính ở công ty khác máy tính ở nhà, và dùng thêm một điện thoại nữa thì họ buộc phải mua gói trả phí hoặc chỉ được chọn 2 trong số 3 thiết bị đó.

Đồng thời, Evernote cũng quyết định tăng giá của gói cước Plus và Premium lên. Tuy nhiên, người dùng Mỹ phải trả 34.99 USD/năm cho gói Plus (3.99 USD/tháng), và 69.99 USD/năm cho gói Premium (7.99 USD/tháng).

Evernote đã gửi email thông báo việc thay đổi chính sách đến khách hàng. Người dùng hiện có 1 tháng để đồng bộ dữ liệu giữa nhiều thiết bị khác nhau, nhưng sau đó thì sẽ phải chọn 2 trong số các thiết bị đó để sử dụng, hoặc phải trả phí nếu muốn sử dụng trên nhiều thiết bị hơn. Hoặc người dùng cũng có thể tìm ứng dụng khác để thay thế, chẳng hạn như Apple Notes và Google Keep.
516Vote
40Vote
33Vote
20Vote
12Vote
4.321
Ý kiến bạn đọc
15 Tháng Mười Một 20229:04 CH
Khách
<a href="https://iva-center.com.hk/iva債務重組/">債務重組</a> - 李建民債務重組代名人|<a href="https://www.drp-iva.com/">債務重組</a> - 李建民最強債務重組團隊|<a href="https://m.youtube.com/watch?v=lit0FHdYffc">債務重組</a> - 李建民債務重組代名人
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.