Google Maps Cập Nhật: Dẫn Đường Cho Nhiều Điểm Đến

01 Tháng Bảy 201612:00 SA(Xem: 6928)
Google Maps Cập Nhật: Dẫn Đường Cho Nhiều Điểm Đến
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, ứng dụng bản đồ Google Maps trên Android chính thức được cập nhật, bổ sung thêm tính năng dẫn đường mới rất hữu ích, có thể dẫn đường thông qua nhiều điểm khác nhau.

Trước đây, Google Maps chỉ có thể dẫn đường từ một điểm đến một địa điểm khác, hoặc ngược lại. Nhưng với tính năng dẫn đường mới, người dùng có thể thêm vào nhiều địa điểm đến khác, rất hữu ích nếu lịch trình phải đi qua nhiều địa điểm khác nhau.

Chẳng hạn như khi đi du lịch, người dùng có thể lựa chọn những địa danh nổi tiếng của một thành phố, sau đó sử dụng Google Maps để tạo ra một lịch trình thuận lợi nhất và tiết kiệm thời gian di chuyển nhất. Người dùng cũng có thể sắp xếp lại lịch trình từng địa điểm nếu thích.

Tính năng mới cũng khá thuận tiện nếu người dùng muốn lựa chọn một con đường khác để đi khi muốn tránh bị tắc đường hoặc vì những lý do khác.

Cập nhật mới cho Google Maps tuy nhỏ nhưng có tính tiện lợi và hữu ích, đặc biệt đối với những người hay đi du lịch hoặc những người giao hàng. Google cho biết sẽ sớm cập nhật Google Maps cho tất cả các nền tảng khác.
519Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
519
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.