Google Now On Tap Đã Hỗ Trợ Các Tính Năng Dịch Chữ Trên Màn Hình, Quét Barcode

09 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 6374)
Google Now On Tap Đã Hỗ Trợ Các Tính Năng Dịch Chữ Trên Màn Hình, Quét Barcode
Thượng tuần tháng 07/2016, Google Now on Tap đã được cập nhật một số tính năng mới khá hữu ích, cho phép người dùng có thể quét để tìm dịch văn bản hiển thị trên màn hình, tìm kiếm nhanh thông tin liên quan và quét barcode.

Theo đó, Google Now on Tap hiện đã hỗ trợ dịch thuật trên các ngôn ngữ Anh, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Nga. Cùng với đó là tính năng Discovery- tìm kiếm nội dung liên quan, chẳng hạn như khi người dùng đang đọc một bài viết về Sao Diêm Vương và muốn tìm hiểu thêm về NASA, Google Now on Tap sẽ đưa ra những bài báo, video YouTube có liên quan....

blank
Cuối cùng là tính năng quét Barcode hay QR code, người dùng chỉ cần đưa điện thoại lên quét mã vạch của sản phẩm, Google Now on Tap sẽ phản hồi lại với nhũng thông tin liên quan hữu ích.
59Vote
40Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.412
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.