YouTube Có Thể Sẽ Ra Mắt Dịch Vụ TV Online Với ESPN, ABC, Và CBS Trong Năm 2017

10 Tháng Bảy 20169:00 CH(Xem: 7407)
YouTube Có Thể Sẽ Ra Mắt Dịch Vụ TV Online Với ESPN, ABC, Và CBS Trong Năm 2017
blank
Tính năng Live Stream của Facebook là một mối đe dọa cho TV và truyền hình truyền thống. Facebook Live chuyên phục vụ cho những sự kiện trực tiếp, việc mà TV đã đảm nhiệm trong suốt thời quá khứ.

Trong khi đó, các dịch vụ như Netflix hay Amazon Prime góp phần đe dọa đến TV với những bộ phim truyền hình và những chương trình hấp dẫn – vốn vẫn thường được xem trên TV trước đây.

Đến thượng tuần tháng 07/2016, YouTube tuyên bố cũng có ý định góp sức trong công cuộc khai tử TV và sẽ cạnh tranh quyết liệt với các đối thủ như Facebook, với dịch vụ truyền hình trực tuyến hoàn toàn mới sẽ ra mắt trong năm 2017.

Theo đó, dịch vụ mới của YouTube sẽ cho phép xem trực tiếp các kênh truyền hình hàng đầu thế giới ngay trên kênh YouTube. Hiện YouTube đã chắc chắn sẽ có được các kênh truyền hình ESPN, ABC và CBS, và cho biết sẽ cố gắng để đạt được thỏa thuận với nhiều kênh truyền hình lớn khác.

Dịch vụ mới sẽ là dịch vụ có tính phí. Theo trang Bloomberg, mức giá thuê bao có thể sẽ dưới 35 USD/tháng, cộng thêm với các gói nhỏ các kênh truyền hình bổ sung. Dự kiến dịch vụ truyền hình trực tuyến của YouTube sẽ lên sóng chính thức vào đầu năm 2017.

Trước đó, YouTube đã ra mắt dịch vụ YouTube Red – dịch vụ trả phí để xem được nhiều video độc quyền chất lượng cao. Tuy nhiên, YouTube Red dường như đã không thực sự hấp dẫn và thậm chí là bị các nhà sản xuất phản đối.

Nhưng với việc tích hợp YouTube Red và dịch vụ TV mới, người dùng YouTube sẽ có được nhiều lợi ích hơn trong cùng một gói thuê bao. YouTube Red sẽ có cơ hội để phát triển mạnh mẽ hơn, trở thành một dịch vụ video trực tuyến chất lượng cao kết hợp với truyền hình.

Nhìn chung, động thái mới của YouTube sẽ khiến cho truyền hình trực tuyến càng khó khăn hơn, và là đối thủ cạnh tranh khốc liệt của Facebook Live, vì các tin tức mới nhất cũng sẽ có thể được cập nhật trên YouTube.
514Vote
45Vote
31Vote
21Vote
14Vote
425
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.