Nhân Viên Của Facebook Sẽ Dùng Email, Lịch Theo Microsoft Office 365

14 Tháng Bảy 201612:00 SA(Xem: 6034)
Nhân Viên Của Facebook Sẽ Dùng Email, Lịch Theo Microsoft Office 365
blank
Trung tuần tháng 07/2016, Facebook đã ký kết một thoả thuận với Microsoft để cung cấp dịch vụ duyệt email và quản lý lịch thuộc bộ công cụ Office 365 nền web cho 13,000 nhân viên của hãng. Hiện các nhân viên của Facebook vẫn còn phụ thuộc vào dịch vụ Facebook at Work để làm việc cùng nhau, nhưng công cụ thiếu tính năng email và lịch. Facebook cũng sẽ khai thác tính năng Office Delve để dễ dàng tìm thông tin liên quan trong các văn bản.

Tuy nhiên, ngoài email và lịch, các nhân viên của Facebook sẽ không được sử dụng các công cụ làm việc nhóm khác như Yammer hay Skype for Business mà buộc phải sử dụng các giải pháp riêng của công ty.

Giải thích về động thái mới, Tim Campos, giám đốc bộ phận thông tin đã nhấn mạnh trên trang blog chính thức của Microsoft Office 365: “Lý do chúng tôi bổ sung Office 365 vì đây không chỉ là một nền tảng trưởng thành và toàn diện, mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật khắc khe của chúng tôi, bổ sung các tính năng làm việc thông minh, linh hoạt và liên tục được cải tiến. Office 365 cũng đã được triển khai trên toàn cầu, trên mọi nền tảng di động mà chúng tôi hỗ trợ và độ tin cậy cao. Quan trọng là, Office 365 nâng cao năng suất làm việc với các tính năng mới dành cho nhân viên, chẳng hạn như khả năng chia sẻ và biên tập các văn bản Excel thông thường cùng thời điểm, và xuyên suốt giữa các thiết bị”
53Vote
41Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.45
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.