MacOS Sierra Có Thể Sẽ Có Chế Độ Dark Mode Ẩn

13 Tháng Bảy 20169:00 CH(Xem: 5673)
MacOS Sierra Có Thể Sẽ Có Chế Độ Dark Mode Ẩn
Tính đến trung tuần tháng 07/2016, chế độ giao diện Dark Mode của Mac chỉ áp dụng cho thanh menu và dock. Tuy nhiên, trang AppleInsider đưa tin, một lập trình viên đã phát hiện và chia sẻ ảnh Dark Mode trong cả trình duyệt Safari và khu vực thiết lập hệ thống System Preferences.

Có thể thấy Apple dường như đang muốn mở rộng Dark Mode cho cả các ứng dụng bên ngoài. Không chỉ có bản macOS 10.12 mới nhất, mà ngay cả bản OS X 10.11 đang được phát hành cũng sở hữu giao diện Dark Mode, nhưng với mặc định tắt đi.


blank
Cụ thể hơn, một đoạn mã đề cập tới Dark Mode đã được tìm thấy trong iOS 10, tvOS cũng sẽ có tính năng tương tự vào cuối năm 2016. Trên các smartphone hay TV được tran bị màn hình AMOLED, chế độ giao diện Dark Mode sẽ giúp tiết kiệm năng lượng vì các điểm ảnh đen sẽ bị tắt hoàn toàn.

Hiện đã có thể kích hoạt chế độ giao diện Dark Mode cho cả macOS Sierra 10.12 Beta và OS X 10.11 El Capitan. Lưu ý Dark Mode không được duy trì vĩnh viễn, nó sẽ mất đi khi khởi động lại ứng dụng.
56Vote
40Vote
30Vote
20Vote
12Vote
48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.