Nhật Phát Hành Cẩm Nang An Toàn Cho Pokémon GO Trước Khi Trò Chơi Ra Mắt

23 Tháng Bảy 20169:00 CH(Xem: 4339)
Nhật Phát Hành Cẩm Nang An Toàn Cho Pokémon GO Trước Khi Trò Chơi Ra Mắt
blank
Trong tháng 07/2016, một trong những chủ đề nổi bật nhất trong giới công nghệ là “Pokémon GO”. Tuy nhiên, dù cực kì thành công nhưng trò chơi Pokémon GO cũng đã đi cùng không ít những sự cố đáng tiếc.

Hạ tuần tháng 07/2016, Nhật Bản đang có những biện pháp nhằm đảm bảo sự an toàn của người dân ngay trước khi trò chơi Pokémon GO được phát hành chính thức tại quốc gia này.

Theo đó, cơ quan an ninh mạng của chính phủ Nhật Bản đã đăng tải trên Twitter và Line một poster hướng dẫn an toàn về Pokémon GO, giúp người dân có thể chơi game vui vẻ và an toàn.

blank
Poster được thực hiện bởi Trung tâm Ứng phó sự cố và Chiến lược An ninh mạng Quốc gia (National Center of Incident readiness and Strategy for Cybersecurity), miêu tả chi tiết các nguyên tắc an toàn cho người dân khi tham gia chơi trò Pokémon GO. Rocketnews24 đã dịch nội dung của poster sang tiếng Anh:


Always protect your personal information. ( Luôn luôn bảo vệ thông tin cá nhân của mình)

Watch out for fake apps and cheat tools. (Cẩn thận với các ứng dụng giả mạo và công cụ gian lận).

Download a weather app so not to be caught out by bad weather. (Nên tải về một ứng dụng thời tiết để có thể đề phòng thời tiết xấu trong quá trình săn Pokémon)

Be careful of heat stroke. (Cẩn trọng với nguy cơ sốc nhiệt)

Carry around a reserve battery pack. (Nên mang theo pin dự phòng)

Be prepared with options to contact family members. (Cần chuẩn bị phương án để liên hệ với các thành viên gia đình)

Do not enter dangerous areas. (Không xâm nhập các khu vực nguy hiểm)

Refrain from meeting strangers who ask to meet up. (Không gặp người lạ khi được yêu cầu)

Don't walk and use your phone. (Không nên sử dụng điện thoại khi đang đi bộ).
59Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.810
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.