Ứng Dụng HERE Đổi Tên Thành HERE We Go

29 Tháng Bảy 20169:00 CH(Xem: 7768)
Ứng Dụng HERE Đổi Tên Thành HERE We Go
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, ứng dụng bản đồ HERE đã được đổi tên thành HERE WeGo, thay đổi giao diện và bổ sung thêm hàng loạt tính năng mới.

Dù HERE không phổ biến như Google Maps nhưng đây lại là một trong những ứng dụng bản đồ tốt nhất do có dữ liệu khá chi tiết, cho phép tải bản đồ offline và cũng có tính năng dẫn đường offline.

Được biết, HERE WeGo sẽ được bổ sung thêm nhiều thông tin nữa về dịch vụ taxi ở nhiều thành phố để cung cấp đầy đủ dữ liệu chuyến đi cho người dùng. Các chức năng mới bao gồm:

Thêm phương tiện di chuyển Car2Go – là hình thức đi taxi chung. Khi tìm địa điểm, người dùng sẽ có thêm lựa chọn di chuyển bằng Car2Go, xem được có xe nào đang ở gần, giá cả, độ tiêu hao nhiên liệu, loại xe.


Cung cấp thông tin taxi ở một số thành phố đi kèm mức phí taxi và thời gian chờ. Có nút để gọi taxi nhanh.

Cung cấp thêm thông tin độ dốc của đường đi khi dẫn đường bằng xe đạp. Màu nền bản đồ và icon sáng màu hơn.

Một số chức năng chính hiện có trên HERE gồm có dẫn đường turn-by-turn bằng giọng nói, hiển thị tốc độ hiện tại và tốc độ giới hạn ở từng cung đường, có bản đồ offline, dẫn đường offline.

Người dùng hiện đã có thể tải HERE WeGo:

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.here.app.maps
Link iOS: https://itunes.apple.com/us/app/here-wego-effortless-city/id955837609?mt=8
529Vote
41Vote
30Vote
21Vote
10Vote
4.931
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.