Google Maps Cập Nhật Thêm Tính Năng Wi-Fi Only Và Lưu Bản Đồ Offline Vào Thẻ SD

10 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 6327)
Google Maps Cập Nhật Thêm Tính Năng Wi-Fi Only Và Lưu Bản Đồ Offline Vào Thẻ SD
blank
Thượng tuần tháng 08/2016, Google Maps – ứng dụng bản đồ với độ chính xác cao và nhiều tính năng thông minh của Google đã nhận được cập nhật mới.

Trong bản cập nhật mới, Google Maps được bổ sung tính năng tải bản đồ khu vực về máy và cho phép lưu trên thẻ nhớ SD. Tính năng mới rất phù hợp với những người dùng ra nước ngoài mà không muốn phải trả cước phí Data quá cao, hay không thể bắt được tín hiệu đáng tin cậy để tra cứu bản đồ. Với những thiết bị có bộ nhớ trong hạn hẹp thì khả năng lưu trữ trên thẻ nhớ cũng là một điều thật tuyệt vời.

Ngoài ra, bản cập nhật mới còn bổ sung tính năng Wi-Fi Only. Khi bật chế độ Wi-Fi Only, người dùng sẽ đảm bảo không bị tiêu tốn dung lượng data 3G vô ích. Khi không có Wi-Fi, thiết bị sẽ không tự tải bản đồ về cho đến khi Wi-Fi được kết nối trở lại.

Để kích hoạt chế độ Wi-Fi Only, người dùng chỉ cần vào mục Setting trên ứng dụng Google Maps. Ngay khi kích hoạt, một thông báo sẽ hiện lên nhắc nhở người dùng lưu lại dữ liệu offline cho khu vực hiện tại, và sau đó là cảnh báo sẽ tiêu hao lưu lượng data. Hiện các bản cập nhật đã có sẵn, người dùng đã có thể tải về và trải nghiệm.
55Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.