Google Maps Bổ Sung Tính Năng Bắt Pokémon Trên Timeline

05 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 4073)
Google Maps Bổ Sung Tính Năng Bắt Pokémon Trên Timeline
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, Google Maps đã bổ sung thêm một tùy chọn hoạt động “Bắt Pokémon” trên Timeline của người dùng.

Sự thay đổi thú vị của Google Maps được người dùng Reddit tên "GoldLeader272" phát hiện. Với tính năng mới, người dùng có thể chỉ ra trong ứng dụng Google Maps thời gian và địa điểm mà họ chơi Pokémon Go bằng cách lựa chọn bổ sung mới có tên gọi "Bắt Pokémon".

Để truy cập vào tính năng mới, tại khu vực menu trên Maps, chọn “Your Timeline” Nếu chưa từng sử dụng tính năng Timeline, người dùng có thể kích hoạt tính năng  để cho phép Timeline bắt đầu tự động định vị địa điểm và cung cấp một bản tổng hợp về mọi chuyển động hàng ngày. Tuy Timeline tự động lưu lại các thông tin, nhưng người dùng cũng có thể lựa chọn và tùy chỉnh phương tiện đã sử dụng để di chuyển giữa các địa điểm.

Hiện Pokémon Go chưa cung cấp chức năng theo dõi chuyển động cho người dùng. Trước khi Niantic quyết định có những cải tiến mới cho Pokémon Go, tính năng mới trên Google Maps sẽ giúp người dùng điểm qua và đánh giá được các thông tin liên quan về tất cả các địa điểm cũng như thời gian đã dành ra để bắt Pokémon.
52Vote
42Vote
30Vote
20Vote
11Vote
3.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.