Instagram Bỏ Phần Bản Đồ Ảnh Trên Trang Cá Nhân

07 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 3087)
Instagram Bỏ Phần Bản Đồ Ảnh Trên Trang Cá Nhân
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, Instagram - dịch vụ chia sẻ ảnh của Facebook đã bỏ đi tính năng bản đồ ảnh trên trang cá nhân. Theo đó, một số người dùng Instagram báo cáo rằng không còn thấy biểu tượng đinh ghim để vào mục bản đồ trong trang cá nhân. Phía Instagram đã xác nhận sự thay đổi và cho biết nó đã được tiến hành từ đầu tháng 09/2016.

Đại diện Instagram cho biết: “Bản đồ ảnh không được sử dụng nhiều, nên chúng tôi quyết định dỡ bỏ nó để tập trung vào các tính năng khác”. Đây là một sự thay đổi lớn cho ứng dụng Instagram, từng tập trung vào tính năng check-in địa điểm.


Ngoài ra, “các tính năng khác” mà Instagram đề cập đến có thể là Instagram Stories, sẽ cạnh tranh với Snapchat. Trong khi các ứng dụng check-in địa điểm, như Foursquare, đã dần mất đi sức hút của nó.

Tuy nhiên, phía Instagram cho biết các địa điểm trên ảnh vẫn không mất đi, người dùng vẫn có thể nhấn vào địa điểm và xem những hình ảnh của người dùng Instagram ở địa điểm đó. Hiện việc dỡ bỏ tính năng bản đồ ảnh mới chỉ áp dụng cho nhóm nhỏ, dự kiến bộ phận người dùng còn lại cũng sẽ sớm không còn thấy biểu tượng bản đồ trên trang cá nhân.
51Vote
42Vote
31Vote
20Vote
11Vote
3.45
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.