Apple Mở Cửa iMessage App Store

12 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 3872)
Apple Mở Cửa iMessage App Store
Trung tuần tháng 09/2016, Apple phát hành toàn bộ kho ứng dụng của iMessage cho người dùng iOS 10. Theo đó, iMessage App Store sẽ mang đến cho người dùng các ảnh dán vui nhộn với những nhân vật của Disney, Bandai Namco, Sanrio,…cùng với các ứng dụng và game cho iMessage.

Được biết, một số ứng dụng đã được giới thiệu tại WWDC 2016 như Squara Cash, OpenTable và JibJab. Một số ứng dụng sẽ thuộc dạng ứng dụng riêng lẻ của iMessage, còn một số khác là dạng extension (bản mở rộng) của những ứng dụng đã có mặt trên App Store chính.


blankblank
Người dùng có thể nhận ra ứng dụng nào là extension vì ứng dụng chính sẽ xuất hiện trên màn hình Home. Các ứng dụng dành riêng cho iMessage sẽ không có ứng dụng chính và chỉ có mặt trong iMessage App Store.

Tương tự với các gói sticker (nhãn dán), sẽ có những sticker là dạng mở rộng extension của ứng dụng, và có những sticker riêng lẻ. Để phân biệt các loại ứng dụng và gói sticker, người dùng sẽ thấy dòng ghi chú “Only for iMessage” phía trên thông tin ứng dụng.
510Vote
41Vote
36Vote
24Vote
10Vote
3.821
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.