Adblock Plus Sẽ Bán Quảng Cáo

15 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 4385)
Adblock Plus Sẽ Bán Quảng Cáo
blank
Trung tuần tháng 09/2016, một số nguồn tin cho biết, Adblock Plus, một trong những dịch vụ chặn quảng cáo trên nền web phổ biến nhất, sẽ sớm bắt đầu bán quảng cáo và cắt giảm nhân lực để tăng nguồn lợi kinh tế.

Thông tin mới cũng không có gì đáng ngạc nhiên vì Adblock Plus vốn đã khẳng định vị trí của mình trong ngành quảng cáo. Trang The Wall Street Journal cho biết, Eeyo - công ty mẹ của Adblock Plus - đang hợp tác với một công ty quảng cáo để bán quảng cáo thông qua một danh sách riêng ngoại lệ.

Google cũng sẽ giúp sức vào việc bán các quảng cáo thông qua hệ sinh thái quảng cáo của hãng. Những quảng cáo “được chấp nhận” sẽ được “duyệt thông qua” Adblock Plus ngay lập tức nếu đáp ứng đủ các yêu cầu từ phía Adblock Plus đưa ra như kích thước, vị trí,…

Theo trang The Verge, 80% doanh thu từ quảng cáo sẽ được gửi đến các đối tác, số doanh thu còn lại thì sẽ thuộc về Adblock Plus. Adblock Plus tự xem các quảng cáo của mình là lành mạnh. Tuy thông tin mới không gây ngạc nhiên nhưng chắc chắn sẽ khiến không ít người dùng phiền lòng.
560Vote
41Vote
31Vote
22Vote
13Vote
4.767
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.