YouTube Ra Mắt YouTube Community Tab

16 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 4820)
YouTube Ra Mắt YouTube Community Tab
blank
Hồi hạ tuần tháng 08/2016, một số nguồn tin chỉ ra rằng YouTube sẽ có thêm một mạng xã hội Youtube Community, cho phép chủ sở hữu các kênh trên YouTube và người xem có nhiều công cụ kết nối với nhau hơn.

Trung tuần tháng 09/2016, YouTube đã chính thức công bố tính năng “YouTube Community”, với ý tưởng cho phép chủ ở hữu các kênh sẽ thu hút lượng khán giả bằng việc sử dụng các công cụ mới. Như vậy, chủ sở hữu các kênh Youtube có thể sử dụng văn bản, phát sóng trực tiếp, hình ảnh, ảnh GIFs và còn nhiều tính năng thú vị khác… Một trong những lợi ích của tính năng mới là các chủ sở hữu các kênh trên YouTube sẽ có lượng người xem theo dõi các kênh thường xuyên hơn.

Tuy nhiên, các chức năng mới chỉ đang trong giai đoạn dùng thử, nên YouTube chỉ cung cấp cho các nhà sản xuất được lựa chọn và cho phép được sử dụng sớm bao gồm: John & Hank Green, AsapSCIENCE, The Game Theorists, Karmin, The Key of Awesome, The Kloons, Lilly Singh, Peter Hollens, Rosianna Halse Rojas, Sam Tsui, Threadbanger, và Vsauce3.

Chủ sở hữu các kênh YouTube có thể truy cập vào tính năng mới bằng cách mở tab “Community” và có thể thêm nội dung vào đó, có thể là văn bản, hình ảnh… Đây sẽ là nơi không dành cho việc chia sẻ video mà để thông báo cho người theo dõi về nội dung cập nhật cho kênh, các sự kiện, hình ảnh và các nội dung khác.

Người dùng có thể xem những bài đăng của mình trong phần feed “Subscriptions” trên ứng dụng YouTube di động và có thể lựa chọn nhận thông báo từ những bài đăng của các nhà phát triển nội dung mà mình quan tâm, trên các phiên bản ứng dụng của YouTube. YouTube sẽ không cung cấp thêm bất kì thông tin chi tiết nào khi các tính năng được mở rộng rãi hơn.
517Vote
42Vote
31Vote
20Vote
13Vote
4.323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.