YouTube Công Bố Heroes – Chương Trình Cho Phép Người Dùng Kiểm Duyệt Video Và Bình Luận

23 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 3707)
YouTube Công Bố Heroes – Chương Trình Cho Phép Người Dùng Kiểm Duyệt Video Và Bình Luận
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, sau khi phát hành “Community”, YouTube tiếp tục triển khai chương trình mới, cho phép người dùng có thể tham gia kiểm duyệt bình luận và video.

Theo đó, YouTube đã chính thức công bố Heroes – khi tham gia chương trình, người dùng sẽ được cấp quyền sử dụng các công cụ quản lý và có cơ hội được thử nghiệm các tính năng mới trước khi YouTube phát hành.


Trong những năm gần đây, YouTube thường nhận được nhiều chỉ trích vì không kiểm duyệt được các bình luận. Sở hữu hơn một tỷ tài khoản người dùng, cũng không quá ngạc nhiên khi có một số bình luận không hợp quy bị bỏ sót. Trước đó, chủ sở hữu các kênh có trách nhiệm kiểm duyệt hầu hết bình luận trong video của họ, YouTube chỉ can thiệp khi cần thiết.


YouTube Heroes hứa hẹn sẽ giúp khắc phục vấn đề. Khi tham gia chương trình Heroes và hoàn thành những công việc khác nhau, chẳng hạn như báo cáo video vi phạm chính sách, trả lời các câu hỏi trên YouTube Help, người dùng sẽ được điểm thưởng.

Được biết, khi tích lũy đủ số điểm thưởng theo những mức quy định, người dùng sẽ được thăng cấp. Quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi cấp đều khác nhau. Ở cấp độ cao nhất là mức 5, người dùng sẽ có cơ hội tham gia chương trình đánh giá sản phẩm mới và tham gia diễn đàn Heroes Summit cùng những người dùng khác.
53Vote
41Vote
30Vote
21Vote
10Vote
4.25
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.