Netflix Cho Phép Tải Video Để Xem Khi Không Có Internet, Trừ Các Chương Trình Từ Disney

02 Tháng Mười Hai 20168:00 CH(Xem: 3214)
Netflix Cho Phép Tải Video Để Xem Khi Không Có Internet, Trừ Các Chương Trình Từ Disney
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, Netflix tuyên bố sẽ cho phép người dùng iOS và Android tải video về thiết bị để xem khi không có kết nối mạng.

Tuy nhiên, hiện các nội dung được cho phép tải là các nội dung do Netflix sản xuất, chẳng hạn như Stranger Things, The Crown, Narcos, Orange is the New Black… và nhiều lựa chọn ngẫu nhiên như Breaking Bad, Mad Men, Minions, Kungfu Panda 3… được hỗ trợ. Netflix cho biết trong tương lai gần, dịch vụ sẽ hỗ trợ tải về nhiều video hơn.

Xem phim ngoại tuyến là tính năng mà các lãnh đạo Netflix từng không muốn theo đuổi. Tuy nhiên, nó có tác dụng lớn tại những khu vực không có tốc độ Internet cao. Ngoài ra, các đối thủ cạnh tranh của Netflix như Amazon Video và Vudu đều đã cho phép người dùng tải phim để xem khi không có kết nối mạng. Ưu điểm của tính năng mới là nó được áp dụng cho mọi gói Netflix, không phân biệt giá trị thuê bao.


Theo đó, sau khi nâng cấp phiên bản Netflix mới nhất trên Android và iOS, nút tải về (Download) sẽ xuất hiện kế bên nút phát (Play) của các chương trình thuộc diện cho phép tải về để người dùng lưu lại xem sau khi không có kết nối Internet.

Trang trợ giúp của Netflix cho biết, có hai tùy chọn chất lượng bao gồm Standard và Higher (Tiêu chuẩn và Chất lượng cao). Chất lượng tiêu chuẩn có độ phân giải thấp hơn và tốn ít bộ nhớ lưu trữ hơn, tốc độ tải về nhanh hơn. Chất lượng cao hơn sẽ chiếm bộ nhớ hơn và thời gian tải cũng lâu hơn.
510Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.611
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.