Facebook Ra Mắt Ứng Dụng Facebook Video Cho Apple TV

03 Tháng Ba 201712:00 SA(Xem: 3406)
Facebook Ra Mắt Ứng Dụng Facebook Video Cho Apple TV
blank
Đầu tháng 03/2017, Facebook ra mắt ứng dụng Facebook Video, cho nền tảng Apple TV trước tiên. Nếu có Apple TV, người dùng có thể vào Apple Store và tải ngay ứng dụng.

Facebook Video là ứng dụng sẽ làm hài lòng những người dùng ưa thích xem những video thú vị từ bạn bè mình trên Facebook. Trước đó, Dan Rose, phó giám đốc mảng đối tác của Facebook, đã tuyên bố ra mắt sản phẩm ứng dụng Facebook trên nền TV, và có vẻ như nó sẽ đến tay người dùng sớm hơn dự kiến. Facebook đã cố gắng thuyết phục người dùng rằng mạng xã hội cũng là một nơi rất có tiềm năng để trở thành nền tảng video đứng đầu. Nếu muốn đánh bại Youtube, việc ra mắt một ứng dụng riêng trên nền TV là một bước đi hợp lí và quan trọng.


Được biết, ứng dụng sẽ không cho phép người dùng xem tin tức của bạn bè như thông thường, thay vào đó họ chỉ được xem các video và live video. Đồng thời, người dùng có thể vào một trang nhất định nào đó để xem video.

Facebook cũng sẽ ghi lại thói quen xem video của người dùng và đưa ra những video tương tự. Người dùng có thể lưu video trên các thiết bị khác và xem lại trên TV khi rảnh rỗi. Hiện ứng dụng đã có mặt trên nền tvOS của Apple, Facebook dự tính sẽ ra mắt trên nền Samsung TV ngay trong tháng 03/2017.
526Vote
40Vote
31Vote
20Vote
12Vote
4.729
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.