Gmail Đã Cho Phép Nhận Tập Tin Đính Kèm Lên Đến 50MB

03 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 4067)
Gmail Đã Cho Phép Nhận Tập Tin Đính Kèm Lên Đến 50MB
blank
Nếu cần phải gửi một tập tin, người dùng sẽ thường sử dụng tính năng đính kèm trong Email mà không phải là DropBox hay Google Drive. Tuy nhiên, điểm hạn chế của nó là không thuận tiện dành cho những tập tin lớn. Đầu tháng 03/2017, Google đã giúp người dùng Gmail thoải mái hơn khi có thể nhận email có file đính kèm dung lượng lớn.

Theo đó, Google tuyên bố tăng gấp đôi kích thước của file đính kèm có thể nhận được thông qua Gmail, với kích thước tối đa là 25MB lên 50MB. Với giới hạn kích thước đính kèm mới, người dùng có thể thoải mái nhận những tập tin cơ bản. Tuy nhiên, tập tin đính kèm trong email gửi đi vẫn bị hạn chế mức 25MB, dù vậy, người dùng cũng sẽ thuận tiện hơn khi nhận email có file đính kèm dung lượng cao từ các dịch vụ khác.


Google đã tiếp nhận rất nhiều đóng góp từ người sử dụng Google Drive về vấn đề phải lưu, sau đó phải gửi link file dành cho những tập tin lớn. Tuy nhiên, có rất nhiều doanh nghiệp và người dùng cá nhân vẫn chưa chuyển cách lưu file sang Gmail. Động thái mới chỉ đơn giản giúp người sử dụng Gmail có thể gửi và nhận những file đính kèm lớn chẳng hạn như các hình ảnh có độ phân giải cao, các bài thuyết trình, hoặc các tập tin photoshop… Theo Google, bản cập nhật mới sẽ được thông báo rộng rãi đến tất cả người dùng cho đến tháng 06/2017.
59Vote
44Vote
30Vote
24Vote
116Vote
2.633
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.