Samsung Ra Mắt Ứng Dụng Duyệt Web Samsung Internet Trên Google Play Store

11 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 3755)
Samsung Ra Mắt Ứng Dụng Duyệt Web Samsung Internet Trên Google Play Store
blank
Khoảng đầu tháng 03/2017, ứng dụng duyệt web có tên Samsung Internet (phiên bản beta) đã xuất hiện trên Google Play ở một số khu vực.

Với việc tung ra ứng dụng duyệt web Samsung Internet, có thể thấy đây là bước đi đầu tiên của Samsung trong việc tạo nên trình duyệt di động riêng. Samsung có thể sẽ muốn sản phẩm của hãng được cài đặt mặc định trên tất cả các smartphone trong tương lai.

Ngoài những tính năng thông thường, người dùng Samsung Internet beta còn có thể sử dụng thêm tiện tích mới do các nhà phát triển bổ sung. Hiện trình duyệt này chỉ phù hợp với một số dòng máy nhất định. Cụ thể, Samsung cho biết, ứng dụng duyệt web của hãng có thể hoạt động trên các smartphone dòng Galaxy và Google Nexus. Thiết bị cần phải chạy Android Lollipop hoặc cao hơn.


Ngoài ra, ở một số vùng lãnh thổ, ứng dụng chưa có mặt trên cửa hàng ứng dụng Google Play Store. Mặc dù chỉ mới là phiên bản thử nghiệm, ứng dụng cũng đã có nhiều tính năng thú vị như hỗ trợ cho xem video 360 độ. Nó cho phép người dùng có thể xem định dạng 360 độ mà không cần sử dụng Gear VR.

Ngoài ra, trình duyệt còn có chế độ 2 hình ảnh, kết hợp cùng với Amazon Shopping Assistant giúp người dùng có thể so sánh giá trên trang bán hàng trực tuyến Amazon, hỗ trợ thanh toán trên web, công cụ tìm kiếm DuckDuckGo cũng được tích hợp.
57Vote
47Vote
35Vote
210Vote
16Vote
335
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.