Microsoft Giới Thiệu Playable Ads

12 Tháng Ba 20179:00 CH(Xem: 2884)
Microsoft Giới Thiệu Playable Ads
blank
Khoảng giữa tháng 03/2017, Microsoft đã tạo ra một dạng quảng cáo hoàn toàn mới, gọi là "Playable Ads", là một loại quảng cáo mới trên nền Windows 10 nhằm tăng trải nghiệm và sự tương tác của người dùng, giúp người dùng dễ dàng quyết định trước khi quyết định tải về.

Người dùng có thể sử dụng thử ứng dụng trong 3 phút trước khi quyết định tải chính thức hay không. Với loại hình quảng cáo hiện nay, người dùng khi click vào quảng cáo về ứng dụng, sẽ được dẫn link đến trang tải ứng dụng trên Windows Store. Điều này sẽ không cho người dùng biết trải nghiệm ứng dụng sẽ như thế nào nếu không cài đặt, vì đôi khi thông tin mô tả ứng dụng trong phần cài đặt là không đầy đủ.

Tuy nhiên, với Playable Ads, nếu người dùng nhấn vào quảng cáo, họ sẽ có thể tương tác với ứng dụng trong vòng 3 phút, giống như đã cài ứng dụng vào máy mình. Với khoảng thời gian 3 phút, người dùng sẽ quyết định xem có cài chính thức vào máy hay không.

Microsoft cho biết, loại quảng cáo mới sẽ hiệu quả hơn so với các thể loại truyền thống, đồng thời sẽ tăng tỉ lệ tải ứng dụng lên đáng kể. Nó cũng sẽ tiết kiệm thời gian cho người dùng, họ không cần rời cửa sổ đang mở để chạy thử ứng dụng. Thực tế, cho phép người dùng sử dụng thử sản phẩm sẽ tốt hơn so với việc chỉ trưng bày hình ảnh của sản phẩm rất nhiều. Hiện tính năng đang trong giai đoạn thử nghiệm, Microsoft chưa xác định thời điểm ra mắt chính thức.
539Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
540
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.