Google Giới Thiệu Uptime, Ứng Dụng Cho Phép Xem Video Nhóm

15 Tháng Ba 201711:00 CH(Xem: 3584)
Google Giới Thiệu Uptime, Ứng Dụng Cho Phép Xem Video Nhóm
blank
Khoảng giữa tháng 03/2017, Google ra mắt ứng dụng Uptime, được thiết kế để cho phép người dùng xem video trực tuyến cùng với một nhóm người. Uptime được phát triển như là một phần của Area 120, một “vườn ươm tài năng” của Google, nơi nhân viên thử nghiệm các sản phẩm mới của mình.

Ứng dụng Uptime có giao diện sử dụng khá thú vị, người dùng có thể phản ứng với các video trong thời gian thực bằng cách nhập comment hoặc sử dụng emoji động. Khi xem video, ảnh hồ sơ của người dùng sẽ di chuyển theo một đường hình vuông để cho mọi người biết người dùng đã xem đến đoạn nào (và ngược lại).

Google và YouTube chắc chắn đang phát triển tính năng giúp mọi người cùng xem video với nhau. Trong năm 2016, YouTube đã giới thiệu một tính năng nhắn tin cho người dùng để chia sẻ video và tab "Community" để giúp người xem video tương tác với tác giả. Nhưng Uptime là một bước đi mới mẻ, kết hợp việc nhắn tin nhóm với cùng xem video. Có vẻ như ứng dụng của Google lấy cảm ứng trực quan từ những phần mềm như Snapchat.

Hiện ứng dụng đang được thử nghiệm và độc lập với YouTube, nhưng có thể trong tương lai công ty sẽ kết nối cả hai lại với nhau. Ứng dụng có sẵn trên iOS và hiện chỉ được mời. Người dùng có thể tải về Uptime và kiểm tra tài khoản Twitter Uptime cho mã mời.

Link: https://itunes.apple.com/us/app/uptime-watch-videos-together/id1165602747?ls=1&mt=8
51Vote
40Vote
30Vote
22Vote
11Vote
2.54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.