Facebook Đã Cho Phép Phát Video Trực Tiếp Từ PC

23 Tháng Ba 20179:00 CH(Xem: 1549)
Facebook Đã Cho Phép Phát Video Trực Tiếp Từ PC
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, Facebook đã chính thức đưa tính năng live stream đến với với người dùng PC. Sẽ không chỉ có các thiết bị di động thông minh mới được dử dụng tính năng Facebook Live, mà người dùng có thể sử dụng trên cả laptop và desktop.

Trước đó, Facebook đã kích hoạt tính năng live stream cho dịch vụ Pages, còn hiện nay bất cứ người dùng nào có sử dụng tài khoản Facebook đều có thể phát video trực tiếp một cách đơn giản từ webcam trên thiết bị. Một số người dùng chuyên nghiệp hơn thậm chí còn có thể thực hiện live stream qua một chiếc camera gắn ngoài hay một phần mềm streaming của bên thứ 3, nhằm giúp phát video chất lượng cao với sự kết hợp của nhiều góc quay camera cùng các chức năng đồ họa khác trên màn hình.


Thông qua động thái mới, Facebook đang chứng tỏ rằng hãng ngày càng quyết tâm hơn với tham vọng tập trung cho dịch vụ video trên Facebook. Với những gì đã, đang và sẽ thực hiện, trang mạng xã hội lớn nhất thế giới ngày càng tạo ra một cơ hội dễ dàng hơn để bất kỳ người dùng nào cũng có thể tạo và phát những đoạn video đẹp và ấn tượng, không khác các sản phẩm đến từ studio chuyên nghiệp.

Lựa chọn "Live video" đã được tích hợp trực tiếp vào News Feed và profile của người dùng. Người dùng có thể bắt đầu phát video trực tiếp dễ dàng và nhanh chóng từ trình duyệt trên bất kỳ chiếc laptop hay desktop chạy Windows hoặc Mac nào, tương tự như việc đăng tải một dòng trạng thái.
56Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.97
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, YouTube cho biết sẽ không còn trang web và ứng dụng YouTube Gaming riêng biệt, thay vào đó toàn bộ nền tảng sẽ được gộp chung vào trang web và ứng dụng YouTube.
18 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, Uber cho biết đang phát triển tính năng thông báo tình trạng giao thông tích hợp trong ứng dụng Uber, giúp cho khách hàng và lái xe tham khảo được tình hình trên đường theo thời gian thực để có phương án di chuyển thích hợp. Tính năng mới tương tự với Google Maps, cũng cho biết được một đoạn đường cụ thể có đông xe, kẹt xe hay không.
12 Tháng Chín 2018
Google Maps là ứng dụng bản đồ đã quen thuộc với hầu hết mọi người, với những tính năng định hướng và tìm đường rất hữu ích. Tuy nhiên, Google không chỉ muốn ứng dụng là một tấm bản đồ đơn thuần, mà còn muốn tích hợp thêm nhiều tính năng thú vị khác.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple đã gỡ bỏ Adware Doctor, ứng dụng đứng đầu trong danh sách các ứng dụng được trả phí nhiều trên trên Mac App Store, sau khi phát hiện ứng dụng âm thầm ghi lại dữ liệu người dùng và lịch sử trình duyệt để gửi về một server đặt tại Trung Quốc.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, theo trang Softpedia, nhóm phát triển đằng sau ứng dụng VPN và tường lửa GuardianApp cảnh báo đã phát hiện thấy một lượng lớn các ứng dụng iOS thu thập và bán dữ liệu vị trí của hàng chục triệu thiết bị iOS.
05 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Chrome được cập nhật một thiết kế mới, thanh địa chỉ và trình quản lý mật mã hữu ích hơn, tính năng tự động điền chính xác hơn và nhiều thay đổi cho các nhà phát triển và các cải tiến bảo mật.