Facebook Đã Cho Phép Phát Video Trực Tiếp Từ PC

23 Tháng Ba 20179:00 CH(Xem: 3478)
Facebook Đã Cho Phép Phát Video Trực Tiếp Từ PC
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, Facebook đã chính thức đưa tính năng live stream đến với với người dùng PC. Sẽ không chỉ có các thiết bị di động thông minh mới được dử dụng tính năng Facebook Live, mà người dùng có thể sử dụng trên cả laptop và desktop.

Trước đó, Facebook đã kích hoạt tính năng live stream cho dịch vụ Pages, còn hiện nay bất cứ người dùng nào có sử dụng tài khoản Facebook đều có thể phát video trực tiếp một cách đơn giản từ webcam trên thiết bị. Một số người dùng chuyên nghiệp hơn thậm chí còn có thể thực hiện live stream qua một chiếc camera gắn ngoài hay một phần mềm streaming của bên thứ 3, nhằm giúp phát video chất lượng cao với sự kết hợp của nhiều góc quay camera cùng các chức năng đồ họa khác trên màn hình.


Thông qua động thái mới, Facebook đang chứng tỏ rằng hãng ngày càng quyết tâm hơn với tham vọng tập trung cho dịch vụ video trên Facebook. Với những gì đã, đang và sẽ thực hiện, trang mạng xã hội lớn nhất thế giới ngày càng tạo ra một cơ hội dễ dàng hơn để bất kỳ người dùng nào cũng có thể tạo và phát những đoạn video đẹp và ấn tượng, không khác các sản phẩm đến từ studio chuyên nghiệp.

Lựa chọn "Live video" đã được tích hợp trực tiếp vào News Feed và profile của người dùng. Người dùng có thể bắt đầu phát video trực tiếp dễ dàng và nhanh chóng từ trình duyệt trên bất kỳ chiếc laptop hay desktop chạy Windows hoặc Mac nào, tương tự như việc đăng tải một dòng trạng thái.
59Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.