Facebook Đã Cho Phép Phát Video Trực Tiếp Từ PC

23 Tháng Ba 20179:00 CH(Xem: 1254)
Facebook Đã Cho Phép Phát Video Trực Tiếp Từ PC
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, Facebook đã chính thức đưa tính năng live stream đến với với người dùng PC. Sẽ không chỉ có các thiết bị di động thông minh mới được dử dụng tính năng Facebook Live, mà người dùng có thể sử dụng trên cả laptop và desktop.

Trước đó, Facebook đã kích hoạt tính năng live stream cho dịch vụ Pages, còn hiện nay bất cứ người dùng nào có sử dụng tài khoản Facebook đều có thể phát video trực tiếp một cách đơn giản từ webcam trên thiết bị. Một số người dùng chuyên nghiệp hơn thậm chí còn có thể thực hiện live stream qua một chiếc camera gắn ngoài hay một phần mềm streaming của bên thứ 3, nhằm giúp phát video chất lượng cao với sự kết hợp của nhiều góc quay camera cùng các chức năng đồ họa khác trên màn hình.


Thông qua động thái mới, Facebook đang chứng tỏ rằng hãng ngày càng quyết tâm hơn với tham vọng tập trung cho dịch vụ video trên Facebook. Với những gì đã, đang và sẽ thực hiện, trang mạng xã hội lớn nhất thế giới ngày càng tạo ra một cơ hội dễ dàng hơn để bất kỳ người dùng nào cũng có thể tạo và phát những đoạn video đẹp và ấn tượng, không khác các sản phẩm đến từ studio chuyên nghiệp.

Lựa chọn "Live video" đã được tích hợp trực tiếp vào News Feed và profile của người dùng. Người dùng có thể bắt đầu phát video trực tiếp dễ dàng và nhanh chóng từ trình duyệt trên bất kỳ chiếc laptop hay desktop chạy Windows hoặc Mac nào, tương tự như việc đăng tải một dòng trạng thái.
51Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Tư 2018
Khoảng cuối tháng 04/2018, các nhà nghiên cứu tại Kaspersky Lab đã phát hiện phần mềm độc hại mới trên Android tấn công vào smartphone ở khu vực Châu Á thông qua DNS, có tên là Roaming Mantis.
21 Tháng Tư 2018
Dù các ứng dụng dịch thuật vẫn hoạt động được khi offline, chúng không thể sử dụng những thuật toán phức tạp trong đám mây để hỗ trợ việc dịch. Nhưng ứng dụng Microsoft Translator trên Amazon Fire, Android và iOS sẽ khắc phục được vấn đề.
20 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, dù rất nỗ lực phát triển các ứng dụng nhắn tin, trò chuyện và thực hiện video call cho hệ điều hành Android, nhưng Google chưa có một ứng dụng có thể mang lại trải nghiệm tuyệt vời như những gì iMessage mang lại cho những người dùng iPhone và iPad.
20 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, Chevrolet và Shell cùng hợp tác giới thiệu một tính năng mới, cho phép người lái trực tiếp trả tiền đổ nhiên liệu từ màn hình cảm ứng trong xe. Đây là khởi đầu của General Motors hướng đến tương lai mà người dùng chỉ cần ngồi ở ghế lái và có thể trả tiền xăng, mua cà phê hay đặt bàn nhà hàng bằng các thao tác đơn giản. So với các phương thức khác vốn dùng điện thoại hay quẹt thẻ, người dùng sẽ chỉ cần thao tác ngay trên hệ thống thông tin giải trí của xe và một phần của trụ bơm.
19 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, Amazon cập nhật ứng dụng dành cho thiết bị di động với tính năng Trải nghiệm Mua sắm quốc tế mới, cho phép dễ dàng mua sắm các sản phẩm trên Amazon ờ nước ngoài bằng ứng dụng.
18 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, theo trang TheVerge, Apple sẽ kết hợp với Texture – dịch vụ cung cấp cho người dùng hơn 200 loại tạp chí khác nhau với mức phí 9.99 USD/tháng - vào dịch vụ News của hãng.