BlackBerry Giới Thiệu Privacy Shade – Ứng Dụng Giúp Bảo Vệ Sự Riêng Tư

25 Tháng Ba 20179:00 CH(Xem: 1017)
BlackBerry Giới Thiệu Privacy Shade – Ứng Dụng Giúp Bảo Vệ Sự Riêng Tư
blank
Những người dùng smartphone sẽ không mấy hài lòng khi bị nhìn trộm màn hình điện thoại, một cách vô ý hoặc cố ý. Đây là một hành động được coi là thô lỗ, nhưng nó vẫn diễn ra thường xuyên vì tính tò mò. Nên ứng dụng Privacy Shade của BlackBerry là một giải pháp rất thông minh để phòng người người khác nhìn vào những thông tin nhạy cảm trên smartphone.

Cách hoạt động của ứng dụng rất đơn giản, người dùng chỉ cần chọn vùng nhìn bằng hình tròn hoặc dải nằm ngang màn hình, nó sẽ trở thành vùng màn hình có thể xem được. Mọi thứ ở ngoài khu vực quy định sẽ trở nên tối đi khiến việc xem trộm trở nên khó khăn hơn.


Người dùng cũng có thể tùy chọn độ tối của vùng cần che, chỉ cần kéo vùng sáng khắp màn hình để xem những nơi còn lại. Khi đã thiết lập xong, chắc chắn sẽ không còn ai nhìn trộm màn hình, người dùng có thể tắt bằng một tùy chọn nhanh trên panel thông báo.

Hiện Privacy Shade chỉ có thể được tải vào máy BlackBerry thông qua file APK tại đây. Một số ý kiến cho rằng đây là một ứng dụng cực kỳ hữu ích nên có mặt phổ biến trên các smartphone. Điều này hoàn toàn có thể trở thành hiện thực nếu nhu cầu tăng cao, các lập trình viên sẽ biến ý tưởng thành một ứng dụng hữu ích phổ biến cho người dùng.
51Vote
42Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.33
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Tư 2018
Khoảng cuối tháng 04/2018, các nhà nghiên cứu tại Kaspersky Lab đã phát hiện phần mềm độc hại mới trên Android tấn công vào smartphone ở khu vực Châu Á thông qua DNS, có tên là Roaming Mantis.
21 Tháng Tư 2018
Dù các ứng dụng dịch thuật vẫn hoạt động được khi offline, chúng không thể sử dụng những thuật toán phức tạp trong đám mây để hỗ trợ việc dịch. Nhưng ứng dụng Microsoft Translator trên Amazon Fire, Android và iOS sẽ khắc phục được vấn đề.
20 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, dù rất nỗ lực phát triển các ứng dụng nhắn tin, trò chuyện và thực hiện video call cho hệ điều hành Android, nhưng Google chưa có một ứng dụng có thể mang lại trải nghiệm tuyệt vời như những gì iMessage mang lại cho những người dùng iPhone và iPad.
20 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, Chevrolet và Shell cùng hợp tác giới thiệu một tính năng mới, cho phép người lái trực tiếp trả tiền đổ nhiên liệu từ màn hình cảm ứng trong xe. Đây là khởi đầu của General Motors hướng đến tương lai mà người dùng chỉ cần ngồi ở ghế lái và có thể trả tiền xăng, mua cà phê hay đặt bàn nhà hàng bằng các thao tác đơn giản. So với các phương thức khác vốn dùng điện thoại hay quẹt thẻ, người dùng sẽ chỉ cần thao tác ngay trên hệ thống thông tin giải trí của xe và một phần của trụ bơm.
19 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, Amazon cập nhật ứng dụng dành cho thiết bị di động với tính năng Trải nghiệm Mua sắm quốc tế mới, cho phép dễ dàng mua sắm các sản phẩm trên Amazon ờ nước ngoài bằng ứng dụng.
18 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, theo trang TheVerge, Apple sẽ kết hợp với Texture – dịch vụ cung cấp cho người dùng hơn 200 loại tạp chí khác nhau với mức phí 9.99 USD/tháng - vào dịch vụ News của hãng.