BlackBerry Giới Thiệu Privacy Shade – Ứng Dụng Giúp Bảo Vệ Sự Riêng Tư

25 Tháng Ba 20179:00 CH(Xem: 1229)
BlackBerry Giới Thiệu Privacy Shade – Ứng Dụng Giúp Bảo Vệ Sự Riêng Tư
blank
Những người dùng smartphone sẽ không mấy hài lòng khi bị nhìn trộm màn hình điện thoại, một cách vô ý hoặc cố ý. Đây là một hành động được coi là thô lỗ, nhưng nó vẫn diễn ra thường xuyên vì tính tò mò. Nên ứng dụng Privacy Shade của BlackBerry là một giải pháp rất thông minh để phòng người người khác nhìn vào những thông tin nhạy cảm trên smartphone.

Cách hoạt động của ứng dụng rất đơn giản, người dùng chỉ cần chọn vùng nhìn bằng hình tròn hoặc dải nằm ngang màn hình, nó sẽ trở thành vùng màn hình có thể xem được. Mọi thứ ở ngoài khu vực quy định sẽ trở nên tối đi khiến việc xem trộm trở nên khó khăn hơn.


Người dùng cũng có thể tùy chọn độ tối của vùng cần che, chỉ cần kéo vùng sáng khắp màn hình để xem những nơi còn lại. Khi đã thiết lập xong, chắc chắn sẽ không còn ai nhìn trộm màn hình, người dùng có thể tắt bằng một tùy chọn nhanh trên panel thông báo.

Hiện Privacy Shade chỉ có thể được tải vào máy BlackBerry thông qua file APK tại đây. Một số ý kiến cho rằng đây là một ứng dụng cực kỳ hữu ích nên có mặt phổ biến trên các smartphone. Điều này hoàn toàn có thể trở thành hiện thực nếu nhu cầu tăng cao, các lập trình viên sẽ biến ý tưởng thành một ứng dụng hữu ích phổ biến cho người dùng.
55Vote
43Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.68
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, YouTube cho biết sẽ không còn trang web và ứng dụng YouTube Gaming riêng biệt, thay vào đó toàn bộ nền tảng sẽ được gộp chung vào trang web và ứng dụng YouTube.
18 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, Uber cho biết đang phát triển tính năng thông báo tình trạng giao thông tích hợp trong ứng dụng Uber, giúp cho khách hàng và lái xe tham khảo được tình hình trên đường theo thời gian thực để có phương án di chuyển thích hợp. Tính năng mới tương tự với Google Maps, cũng cho biết được một đoạn đường cụ thể có đông xe, kẹt xe hay không.
12 Tháng Chín 2018
Google Maps là ứng dụng bản đồ đã quen thuộc với hầu hết mọi người, với những tính năng định hướng và tìm đường rất hữu ích. Tuy nhiên, Google không chỉ muốn ứng dụng là một tấm bản đồ đơn thuần, mà còn muốn tích hợp thêm nhiều tính năng thú vị khác.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple đã gỡ bỏ Adware Doctor, ứng dụng đứng đầu trong danh sách các ứng dụng được trả phí nhiều trên trên Mac App Store, sau khi phát hiện ứng dụng âm thầm ghi lại dữ liệu người dùng và lịch sử trình duyệt để gửi về một server đặt tại Trung Quốc.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, theo trang Softpedia, nhóm phát triển đằng sau ứng dụng VPN và tường lửa GuardianApp cảnh báo đã phát hiện thấy một lượng lớn các ứng dụng iOS thu thập và bán dữ liệu vị trí của hàng chục triệu thiết bị iOS.
05 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Chrome được cập nhật một thiết kế mới, thanh địa chỉ và trình quản lý mật mã hữu ích hơn, tính năng tự động điền chính xác hơn và nhiều thay đổi cho các nhà phát triển và các cải tiến bảo mật.