BlackBerry Giới Thiệu Privacy Shade – Ứng Dụng Giúp Bảo Vệ Sự Riêng Tư

25 Tháng Ba 20179:00 CH(Xem: 2549)
BlackBerry Giới Thiệu Privacy Shade – Ứng Dụng Giúp Bảo Vệ Sự Riêng Tư
blank
Những người dùng smartphone sẽ không mấy hài lòng khi bị nhìn trộm màn hình điện thoại, một cách vô ý hoặc cố ý. Đây là một hành động được coi là thô lỗ, nhưng nó vẫn diễn ra thường xuyên vì tính tò mò. Nên ứng dụng Privacy Shade của BlackBerry là một giải pháp rất thông minh để phòng người người khác nhìn vào những thông tin nhạy cảm trên smartphone.

Cách hoạt động của ứng dụng rất đơn giản, người dùng chỉ cần chọn vùng nhìn bằng hình tròn hoặc dải nằm ngang màn hình, nó sẽ trở thành vùng màn hình có thể xem được. Mọi thứ ở ngoài khu vực quy định sẽ trở nên tối đi khiến việc xem trộm trở nên khó khăn hơn.


Người dùng cũng có thể tùy chọn độ tối của vùng cần che, chỉ cần kéo vùng sáng khắp màn hình để xem những nơi còn lại. Khi đã thiết lập xong, chắc chắn sẽ không còn ai nhìn trộm màn hình, người dùng có thể tắt bằng một tùy chọn nhanh trên panel thông báo.

Hiện Privacy Shade chỉ có thể được tải vào máy BlackBerry thông qua file APK tại đây. Một số ý kiến cho rằng đây là một ứng dụng cực kỳ hữu ích nên có mặt phổ biến trên các smartphone. Điều này hoàn toàn có thể trở thành hiện thực nếu nhu cầu tăng cao, các lập trình viên sẽ biến ý tưởng thành một ứng dụng hữu ích phổ biến cho người dùng.
56Vote
43Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.79
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.