Google Sẽ Ra Mắt Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Nhóm

26 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 3915)
Google Sẽ Ra Mắt Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Nhóm
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, một số nguồn tin cho biết, người dùng sẽ sớm có thể tạo ra các nhóm chat, chia sẻ và cùng chỉnh sửa hình ảnh với ứng dụng Social-media mới của Google.

Trong sự kiện Google I/O 2016, công ty đã giới thiệu 2 ứng dụng truyền thông xã hội là Allo và Duo. Allo là ứng dụng nhắn tin “thông minh” tích hợp với các ứng dụng khác do Google sở hữu như Maps, YouTube và Assistant để chia sẻ hướng dẫn, thông tin và video clip. Còn Duo là một ứng dụng trò chuyện video trực tuyến, tương tự như Facetime của Apple.

Các nguồn tin cho rằng Google sẽ giới thiệu một ứng dụng “social-media” tại sự kiện Google I/O 2017. Sự kiện Google I/O 2017 sẽ diễn ra từ ngày 15 đến ngày 19 tháng 05/2017, Google được cho là sẽ ra mắt ứng dụng chỉnh sửa ảnh nhóm. Với ứng dụng mới, người dùng có thể tạo ra các nhóm, sau đó chia sẻ hình ảnh và cùng nhau chỉnh sửa ảnh. Điều này tương tự như tính năng của một ứng dụng có tên là Path. Google đã mua lại thành công ứng dụng Path, nhưng đã bán lại nó cho Kakao, công ty của Hàn Quốc, vào năm 2015 không còn được sử dụng phổ biến.


Google đã không thể tạo ra nhiều sự bứt phá với các ứng dụng truyền thông xã hội. Google có thể tạo ra một trang web truyền thông xã hội tích hợp với Google Maps, YouTube và Google Assistant để thu hút một lượng lớn người dùng. Tuy nhiên, công ty đang phải đối mặt với sự cạnh tranh từ những công ty khác như Facebook, Snapchat.

Ngay cả Apple cũng đã gia nhập với ứng dụng Clips, ứng dụng cho phép người dùng iOS tạo video từ các video hoặc hình ảnh khác nhau, video sau khi tạo ra có thể được chia sẻ trên iMessage, Instagram và Facebook.
512Vote
44Vote
34Vote
22Vote
12Vote
3.924
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.