Instant Games Đã Được Tung Ra Trên Toàn Cầu

02 Tháng Năm 20177:00 CH(Xem: 3273)
Instant Games Đã Được Tung Ra Trên Toàn Cầu
blank
Khoảng đầu tháng 05/2017, Facebook tuyên bố đã chính thức mang tính năng Instant Games cho tất cả người dùng trên toàn cầu. Điều này cũng có nghĩa là người dùng sẽ bỏ thêm nhiều thời gian hơn cho ứng dụng của Facebook.

Hồi năm 2016, Facebook từng ra mắt tính năng chơi game ngay trong ứng dụng nhắn tin Messenger tại Mỹ, đi cùng với đó bao gồm các tựa game nổi tiếng như Pac-Man, Space Invaders và Galaga. Với bản scập nhật mới, Facebook cho biết số lượng tựa game sẽ được tăng thêm rất nhiều.

Theo Facebook tuyên bố: “Dựa trên thiết bị đang được sử dụng và nơi người dùng ở, hiện có khoảng 50 tựa game trên Messenger và thêm nhiều tựa game nữa sẽ được trình làng mỗi tuần”

Vì các game được chơi ngay trong ứng dụng Messenger nên người dùng không cần phải tải game về máy. Ngoài ra, hiện người dùng có thể chơi các tựa game theo lượt như Words with Friends cùng với bạn bè. Facebook cũng tuyên bố rằng Instant Games sẽ sớm được cập nhật dần cho người dùng iOS và Android trên toàn cầu trong tương lai gần.
514Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
4.815
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.