Google Ra Mắt Công Cụ Tìm Việc Làm Google For Jobs

18 Tháng Năm 201710:00 CH(Xem: 3686)
Google Ra Mắt Công Cụ Tìm Việc Làm Google For Jobs
blank
Khoảng giữa tháng 05/2017, Google, cỗ máy tìm kiếm lớn nhất thế giới, đã tuyên bố ra mắt Google for Jobs, công cụ giúp tìm kiếm việc làm.

Được biết, đây là một dự án mới của Google, kết hợp giữa việc tìm kiếm và machine-learning (máy học) để chọn ra công việc phù hợp nhất với ứng cử viên. Hiện công ty chưa tiến hành việc đăng tuyển, nhưng đang thu thập dữ liệu từ các bên thứ 3 như Facebook, LinkedIn, Glassdoor, Monster và ZipRecruiter….

Sau đó, Google sẽ tiến hành lọc các thông tin về việc làm dựa trên các tiêu chuẩn khác nhau, chẳng hạn như độ tuổi, mức lương, giờ làm việc, khoảng cách đến công ty….Google cho biết, các công ty đã tăng tỉ lệ nộp đơn khoảng 18% khi chạy thử nghiệm dịch vụ mới của hãng.


Những người dùng nhấn vào việc làm mong muốn trên Google for Jobs, sẽ được dẫn sang trang nộp đơn xin việc của công ty đó. Theo Bloomberg, dịch vụ tìm việc làm Indeed đã tạo ra 300 triệu USD doanh thu trong nửa đầu năm 2015, đồng thời công ty IBIS World ước đoán mảng dịch vụ việc làm sẽ tạo ra 4 tỷ USD doanh thu hàng năm. Vì vậy, đây sẽ là lĩnh vực đầy hứa hẹn cho Google nếu hãng tập trung phát triển. Công cụ Google for Jobs sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Mỹ trong khoảng tháng 06/2017.
513Vote
43Vote
30Vote
220Vote
11Vote
3.237
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.