Microsoft Reward Trả Tiền Cho Người Dùng Sử Dụng Công Cụ Bing Ở Anh

03 Tháng Sáu 20177:00 CH(Xem: 8159)
Microsoft Reward Trả Tiền Cho Người Dùng Sử Dụng Công Cụ Bing Ở Anh
blank
Khoảng đầu tháng 06/2017, Microsoft chính thức ra mắt chương trình điểm thưởng Microsoft Rewards tại Anh.

Được biết, chương trình Microsoft Rewards sẽ cho phép người dùng tích lũy điểm thưởng mỗi lần tìm kiếm bằng công cụ Bing, sau đó người dùng có thể dùng điểm thưởng để đổi lấy quà tặng là Xbox Digital Gift Card, Groove Music hoặc Skype credit.

Chương trình Microsoft Rewards đã từng được ra mắt tại thị trường Mỹ trước đây, và hiện đã được giới thiệu ở thị trường thứ 2 là Anh. Cách thức hoạt động của chương trình vẫn không hề thay đổi. Người dùng sẽ nhận được 3 điểm thưởng cho mỗi lần tìm kiếm bằng công cụ Bing, số điểm thưởng sẽ tăng lên 6 điểm cho mỗi lần tìm kiếm nếu sử dụng trình duyệt Edge.

Tuy nhiên, người dùng chỉ có thể nhận được tối đa 30 điểm thưởng mỗi ngày, hoặc 60 điểm nếu sử dụng trình duyệt Edge. Người dùng cũng sẽ được nhận điểm thưởng mỗi lần mua ứng dụng trên Windows Store tại Anh. Nếu đạt được 500 điểm một tháng, người dùng sẽ được lên level với nhiều phần thưởng hơn và có thể tích lũy tối đa 150 điểm mỗi ngày.

Điểm thưởng trong chương trình Rewards của Microsoft sẽ không thể quy đổi thành tiền mặt. Thay vào đó, điểm chỉ có thể được sử dụng để mua game, phim và nhạc trên Xbox, ghi danh thuê bao Groove Music hoặc sử dụng trong Skype.

Theo quy đổi, cứ 5,000 điểm Microsoft Rewards sẽ có giá trị khoảng 5 USD. Tính cụ thể, người dùng sẽ phải tìm kiếm trên công cụ Bing khoảng hơn 1,600 lần, trung bình trong khoảng 55 ngày.
526Vote
41Vote
316Vote
231Vote
14Vote
3.278
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.