Google Triangle – Ứng Dụng Giúp Tiết Kiệm Dữ Liệu

03 Tháng Bảy 20179:00 CH(Xem: 3938)
Google Triangle – Ứng Dụng Giúp Tiết Kiệm Dữ Liệu
Google Triangle – Ứng Dụng Giúp Tiết Kiệm Dữ Liệu
Dữ liệu mạng di động luôn là mối quan tâm hàng đầu trên smartphone và tablet hiện nay. Khoảng đầu tháng 07/2017, Google đã tiến hành thử nghiệm một ứng dụng mới có tên gọi Triangle, cho phép người dùng quản lý và tiết kiệm dung lượng hiệu quả hơn, phù hợp với những khu vực bị giới hạn về dịch vụ mạng Internet và thường xuyên phải dùng tới mạng di động như 3G hoặc 4G.

Về cơ bản, ứng dụng Google Triangle sẽ giúp người dùng quản lý và hiển thị các số liệu cụ thể về dung lượng mạng di động trên thiết bị Android, chẳng hạn như mức độ tiêu thụ dữ liệu từ các ứng dụng trên máy... Ngoài ra, Google còn tích hợp thêm một tính năng khác được gọi là "Trình lưu trữ dữ liệu" để ngăn chặn việc sử dụng kết nối không mong muốn, đặc biệt là có thể thiết lập khung thời gian giới hạn cho phép các ứng dụng dùng dữ liệu mạng di động (từ 10 - 30 phút), sau đó sẽ tự động chuyển về chế độ "khóa truy cập".


Đặc biệt, Triangle cũng cho phép người dùng thuê bao trả trước tải xuống và dùng thử các ứng dụng mới mà không bị tính phí dữ liệu, thậm chí còn có thể được trải nghiệm thêm data tốc độ cao từ các ứng dụng khác thông qua chương trình liên kết "Get Rewards".

Hiện ứng dụng đang trong quá trình thử nghiệm tại Philippines. Google Triangle có thể sẽ sớm được phát hành rộng rãi hơn và có thể sử dụng trên những hệ điều hành khác.
544Vote
40Vote
30Vote
23Vote
10Vote
4.847
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.