Google Ra Mắt Công Cụ Sao Lưu Và Đồng Bộ Cho Mac Và Windows

14 Tháng Bảy 201712:00 SA(Xem: 4326)
Google Ra Mắt Công Cụ Sao Lưu Và Đồng Bộ Cho Mac Và Windows
Google Ra Mắt Công Cụ Sao Lưu Và Đồng Bộ Cho Mac Và Windows
Khoảng giữa tháng 07/2017, Google đã ra mắt công cụ sao lưu và đồng bộ hóa tập tin dành cho các máy Mac và Windows sau một tháng trì hoãn. Người dùng hiện đã có thể đồng bộ hóa tất cả các tập tin, bao gồm ảnh, video từ máy ảnh, thẻ SD, và thiết bị USB... thay vì lưu trữ ở ổ cứng máy tính.

Công cụ mới sẽ giúp người dùng cá nhân bảo vệ tập tin và ảnh bằng cách tạo bản sao lưu, chỉ cần các tài liệu nằm trong Google Drive và Google Photos. Nếu là người dùng doanh nghiệp của gói G Suite, khách hàng nên tiếp tục sử dụng Google Drive cho đến khi Google ra mắt giải pháp mới, gọi là Drive File Stream, sẽ xuất hiện vào cuối năm 2017, hoặc có thể ghi danh chương trình trải nghiệm sớm tính năng của Drive File Stream.

Google đã viết trên blog của hãng: “Người dùng chỉ cần chọn các thư mục muốn sao lưu, chúng tôi sẽ lo phần còn lại”. Người dùng có thể tải công cụ sao lưu và đồng bộ hóa theo link:

Photos: https://photos.google.com/apps
Drive: https://www.google.com/drive/download/
53Vote
40Vote
30Vote
22Vote
10Vote
3.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.