Amazon Có Thể Đang Phát Triển Ứng Dụng Anytime

16 Tháng Bảy 201710:00 CH(Xem: 8601)
Amazon Có Thể Đang Phát Triển Ứng Dụng Anytime
Amazon Có Thể Đang Phát Triển Ứng Dụng Anytime
Khoảng giữa tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, Amazon đang phát triển một ứng dụng nhắn tin, có tên là Anytime, còn có thể sẽ được phát triển thành một ứng dụng đa chức năng, tất cả trong một.

Được biết, với những tính năng như nhắn tin, gọi điện và gọi video, chia sẻ ảnh, Anytime thậm chí có thể cạnh tranh với các mạng xã hội. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ cả ảnh GIF, nhãn dán và emoji... Người dùng còn có thể nhắc tới người khác trong tin nhắn, sử dụng sticker và ảnh GIF hoặc chơi game cùng bạn bè ngay trong Anytime. Ứng dụng đang được phát triển của Amazon cũng cho phép người dùng gọi điện hoặc gọi video với cá nhân hoặc nhóm khác, liên hệ với doanh nghiệp để đặt hàng...

Amazon đã tiến hành khảo sát người dùng để xác định những tính năng chính mà một ứng dụng nhắn tin cần phải có. Hình ảnh được lấy từ cuộc khảo sát người dùng còn cho thấy Anytime sẽ có khả năng bảo mật và mã hóa tin nhắn nhạy cảm. Ứng dụng cũng có khả năng chạy trên nhiều thiết bị bao gồm cả máy tính, smartphone Android và iOS.

Thời gian qua, Amazon đã bắt đầu tham gia vào thị trường nhắn tin và liên lạc. Đầu năm 2017, công ty ra mắt ứng dụng truyền hình hội nghị mang tên Chime, được cho là vũ khí để cạnh tranh với các dịch vụ khác như Skype for Business hoặc WebEx. Trước đó, Amazon cũng đã bổ sung tính năng gọi điện và nhắn tin cho trợ lý ảo Alexa.

Quay lại với Anytime, đây là một sản phẩm đầy tham vọng, được thiết kế nhằm cạnh tranh với các ứng dụng nhắn tin đang thịnh hành như Facebook Messenger hoặc WhatsApp. Amazon hiện chưa có bình luận về thông tin mới.
57Vote
40Vote
30Vote
24Vote
10Vote
3.911
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).