Amazon Có Thể Đang Phát Triển Ứng Dụng Anytime

16 Tháng Bảy 201710:00 CH(Xem: 3174)
Amazon Có Thể Đang Phát Triển Ứng Dụng Anytime
Amazon Có Thể Đang Phát Triển Ứng Dụng Anytime
Khoảng giữa tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, Amazon đang phát triển một ứng dụng nhắn tin, có tên là Anytime, còn có thể sẽ được phát triển thành một ứng dụng đa chức năng, tất cả trong một.

Được biết, với những tính năng như nhắn tin, gọi điện và gọi video, chia sẻ ảnh, Anytime thậm chí có thể cạnh tranh với các mạng xã hội. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ cả ảnh GIF, nhãn dán và emoji... Người dùng còn có thể nhắc tới người khác trong tin nhắn, sử dụng sticker và ảnh GIF hoặc chơi game cùng bạn bè ngay trong Anytime. Ứng dụng đang được phát triển của Amazon cũng cho phép người dùng gọi điện hoặc gọi video với cá nhân hoặc nhóm khác, liên hệ với doanh nghiệp để đặt hàng...

Amazon đã tiến hành khảo sát người dùng để xác định những tính năng chính mà một ứng dụng nhắn tin cần phải có. Hình ảnh được lấy từ cuộc khảo sát người dùng còn cho thấy Anytime sẽ có khả năng bảo mật và mã hóa tin nhắn nhạy cảm. Ứng dụng cũng có khả năng chạy trên nhiều thiết bị bao gồm cả máy tính, smartphone Android và iOS.

Thời gian qua, Amazon đã bắt đầu tham gia vào thị trường nhắn tin và liên lạc. Đầu năm 2017, công ty ra mắt ứng dụng truyền hình hội nghị mang tên Chime, được cho là vũ khí để cạnh tranh với các dịch vụ khác như Skype for Business hoặc WebEx. Trước đó, Amazon cũng đã bổ sung tính năng gọi điện và nhắn tin cho trợ lý ảo Alexa.

Quay lại với Anytime, đây là một sản phẩm đầy tham vọng, được thiết kế nhằm cạnh tranh với các ứng dụng nhắn tin đang thịnh hành như Facebook Messenger hoặc WhatsApp. Amazon hiện chưa có bình luận về thông tin mới.
57Vote
40Vote
30Vote
22Vote
10Vote
4.39
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Hai 2020
Facebook đang nỗ lực dập tắt những hy vọng thu lợi từ các thông tin sai lệch và gây hoang mang bằng cách thắt chặt các quy tắc về quảng cáo đề cập đến coronavirus.
26 Tháng Hai 2020
Tập đoàn Panasonic dự định sẽ rút khỏi dự án sản xuất pin mặt trời tại nhà máy New York của Tesla, dấu hiệu căng thẳng mới nhất trong quan hệ đối tác giữa nhà cung cấp pin và nhà sản xuất xe điện.
26 Tháng Hai 2020
Mộc tinh nóng (hot jupiter) trong ảnh đang trong quá trình diệt vong.
26 Tháng Hai 2020
Hoa Kỳ đang chuẩn bị áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt đối với ngành dầu mỏ Venezuela, Tổng thống Donald Trump cho biết hôm thứ Ba (25/02/2020), trong nỗ lực bóp nghẹt tình hình tài chính của chính phủ Tổng thống Nicolas Maduro.
26 Tháng Hai 2020
Theo CNN, Bob Iger bất ngờ tuyên bố từ chức CEO tại Disney và thông báo có hiệu lệnh ngay lập tức.
26 Tháng Hai 2020
Pony.ai, một công ty khởi nghiệp về công nghệ tự lái có trụ sở tại Thung lũng Silicon và Quảng Châu, Trung Quốc, đang tăng cường mối quan hệ với Toyota.