Microsoft Ghi Danh Bằng Sáng Chế Surface Phone Có Thể Gập

20 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 5345)
Microsoft Ghi Danh Bằng Sáng Chế Surface Phone Có Thể Gập
Microsoft Ghi Danh Bằng Sáng Chế Surface Phone Có Thể Gập
Đã có khá nhiều thông tin về việc Microsoft sẽ ra mắt một thiết bị di động mới có tên Surface Phone. Khoảng giữa tháng 07/2017, một bằng sáng chế mới được Microsoft ghi danh cho thấy, thiết bị mới sẽ có màn hình gập lại như một cuốn sổ tay nhỏ. Với màn hình gập được, thiết bị có thể thay đổi kích thước màn hình, sử dụng như cả smartphone và tablet.

Tài khoản Twitter Microsoft Azure cũng đã chia sẻ một bài viết về các lớp học lập trình ứng dụng web Node.js trên nền tảng đám mây Azure cho cộng đồng các nhà phát triển. Tuy nhiên, Microsoft cũng đã tiết lộ một thiết bị hoàn toàn mới của hãng. Dù không thể khẳng định, nhưng thiết bị có vẻ như rất tương đồng với các mô tả trong bằng sáng chế của Microsoft. Nhiều ý kiến tin rằng thiết bị chính là Surface Phone, thiết bị bí ẩn mà Microsoft từng tuyên bố sẽ sớm ra mắt.


Tuy nhiên, với kích thước khá lớn, đây có thể là một chiếc máy tính bảng, có thể gập lại như một cuốn sổ tay nhỏ. Theo mô tả trong bằng sáng chế của Microsoft, màn hình của thiết bị có thể gập lại hoặc có thể mở ra để trải nghiệm với kích thước màn hình hiển thị lớn hơn.

Chuyên gia công nghệ Steve Litchfield đánh giá: “Thiết bị theo mô tả rất thú vị. Đây có thể là một mô hình mô phỏng, hoặc nguyên mẫu đầu tiên. Tuy nhiên chưa có thông tin gì về thiết bị được tiết lộ”. Với những thay đổi của Windows 10 Mobile, giới công nghệ đang rất mong đợi Microsoft sẽ quay trở lại với một thiết bị di động mới mẻ hơn.
57Vote
42Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.89
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).