Microsoft Ghi Danh Bằng Sáng Chế Surface Phone Có Thể Gập

20 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 5066)
Microsoft Ghi Danh Bằng Sáng Chế Surface Phone Có Thể Gập
Microsoft Ghi Danh Bằng Sáng Chế Surface Phone Có Thể Gập
Đã có khá nhiều thông tin về việc Microsoft sẽ ra mắt một thiết bị di động mới có tên Surface Phone. Khoảng giữa tháng 07/2017, một bằng sáng chế mới được Microsoft ghi danh cho thấy, thiết bị mới sẽ có màn hình gập lại như một cuốn sổ tay nhỏ. Với màn hình gập được, thiết bị có thể thay đổi kích thước màn hình, sử dụng như cả smartphone và tablet.

Tài khoản Twitter Microsoft Azure cũng đã chia sẻ một bài viết về các lớp học lập trình ứng dụng web Node.js trên nền tảng đám mây Azure cho cộng đồng các nhà phát triển. Tuy nhiên, Microsoft cũng đã tiết lộ một thiết bị hoàn toàn mới của hãng. Dù không thể khẳng định, nhưng thiết bị có vẻ như rất tương đồng với các mô tả trong bằng sáng chế của Microsoft. Nhiều ý kiến tin rằng thiết bị chính là Surface Phone, thiết bị bí ẩn mà Microsoft từng tuyên bố sẽ sớm ra mắt.


Tuy nhiên, với kích thước khá lớn, đây có thể là một chiếc máy tính bảng, có thể gập lại như một cuốn sổ tay nhỏ. Theo mô tả trong bằng sáng chế của Microsoft, màn hình của thiết bị có thể gập lại hoặc có thể mở ra để trải nghiệm với kích thước màn hình hiển thị lớn hơn.

Chuyên gia công nghệ Steve Litchfield đánh giá: “Thiết bị theo mô tả rất thú vị. Đây có thể là một mô hình mô phỏng, hoặc nguyên mẫu đầu tiên. Tuy nhiên chưa có thông tin gì về thiết bị được tiết lộ”. Với những thay đổi của Windows 10 Mobile, giới công nghệ đang rất mong đợi Microsoft sẽ quay trở lại với một thiết bị di động mới mẻ hơn.
57Vote
42Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.89
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Ba (16/02/2021), thủ tướng Anh Boris Johnson kêu gọi các cường quốc ký hiệp ước toàn cầu để đảm bảo tính minh bạch thông tin cho các đại dịch trong tương lai.
04 Tháng Hai 2021
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu loại đảng viên Cộng hòa Marjorie Greene ra khỏi hai ủy ban, vì cáo buộc truyền bá thuyết âm mưu thù hận và bạo lực.
04 Tháng Hai 2021
Cơ quan quản lý truyền thông Anh (Ofcom) thu hồi giấy phép phát sóng kênh CGTN của Trung Quốc tại nước Anh, do sai phạm trong sở hữu giấy phép.
03 Tháng Hai 2021
Theo trang DongA Ilbo của Hàn Quốc, Apple được cho là sẽ đầu tư 3,6 tỷ USD vào hãng Kia Motors như một phần trong kế hoạch hợp tác sản xuất Apple Car tại Mỹ.
03 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Tư (03/02/2021), ngoại trưởng Antony Blinken thông báo Mỹ sẽ gia hạn hiệp ước New START với Nga thêm 5 năm, trước khi thỏa thuận hết hạn vào ngày 05/02/2021.
02 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Ba (02/02/2021),Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin đã bãi nhiệm hàng trăm thành viên trong các ban cố vấn Lầu Năm Góc