Viber Cập Nhật Video Calls Trên Phiên Bản Viber 5.0

11 Tháng Chín 20144:02 CH(Xem: 3336)
Viber Cập Nhật Video Calls Trên Phiên Bản Viber 5.0
Ngày 11/09/2014 vừa qua, Viber chính thức thông báo rất nhiều cập nhật cho các phiên bản Viber trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Đặc biệt, ở phiên bản Viber 5.0 cho các OS Android và IOS, Viber 5.0 được tích hợp thêm chức năng mới như Video Calls, thêm bạn với mã QR,. Đồng thời hãng cũng thay đổi hoàn toàn sang giao diện phẳng cho Viber 5.0 trên Android. Ngoài ra, Viber cũng tung ra phiên bản cập nhật Viber 4.3 cho Desktop và Viber 3.2 trên hệ điều hành Windows 8 ở lần cập nhật này.

blank
Bên cạnh chức năng Video Calls mới, Viber 5.0 còn cung cấp thêm tính năng giúp bạn quản lý danh bạ một cách dễ dàng hơn. Chỉ với thao tác quét mã QR đơn giản, giờ đây bạn có thể cập nhật số điện thoại mới vào danh bạ nhanh chóng.

blank
Ngoài ra còn nhiều cập nhật khác nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng Viber trên hai hệ điều hành IOS và Android.

IOS: Người dùng có thể quản lý các bộ sticker một các dễ dàng với các chức năng như: tắt hoặc mở các bộ sticker hay thay đổi vị trí của các bộ sticker trên thanh chứa sticker, đồng thời thêm chức năng chuyển tiếp những tin nhắn hình ảnh.

Android: Giao diện Viber 5.0 trên Android trở nên đồng bộ hơn với phiên bản trên IOS với giao diện thiết kế phẳng độc đáo được gợi cảm hứng từ giao diện của hệ điều hành IOS 7. Các phím chức năng trở nên sống động và gần gũi hơn với xu hướng thiết kế đơn giản, phông chữ thanh thoát hơn bắt kịp trào lưu thiết kế giao diện đang phổ biến năm 2014.

blank
Viber cũng chính thức thông báo nhiều cải tiến đáng kể trên các phiên bản dành cho Desktop của hãng trên các hệ điều hành Windows, Windows 8 và Mac Os X.

Phiên bản Viber 4.3 trên desktop: Giao diện ứng dụng có nhiều thay đổi tích cực, nhiều hình nền được bổ sung vào thư viện hình nền để người dùng có thêm nhiều lựa chọn. Bên cạnh đó, phần lớn những lỗi gặp trước đó đã được sửa và vá lỗi ở phiên bản này.

Phiên bản Viber 3.2 trên Windows 8: Thêm một số tính năng mới và cải thiện thêm về giao diện, nâng cấp thêm cho chế độ Snap Mode cho phép người dùng xem được cửa sổ chứa Sticker bên phải màn hình Viber trong khi đang tham gia hội thoại. Ngoài ra, Viber cũng bổ sung và vá lỗi cho các tính năng tìm kiếm số liên lạc, xem trạng thái online của bạn bè từ màn hình chính, đồng thời hỗ trợ gửi tin nhắn hình ảnh có định dạng *.PNG

Viber là nhà cung cấp dịch vụ gửi tin nhắn, tin nhắn thoại và gọi điện thoại chất lượng cao theo chuẩn HD thuộc tập đoàn Rakuten. Hiện nay, Viber đã cán mốc 400 triệu người sử dụng trên tổng số 608 triệu lượt đăng ký tại 193 nước trên thế giới. Với Viber mọi người trên thế giới có thể kết nối với nhau một cách miễn phí. Bạn có thể gửi tin nhắn, sticker, ảnh chụp, video, vẽ tranh và thậm chí chia sẻ địa điểm của mình với mọi người. Với chức năng Viber out, người sử dụng còn có thể gọi điện thoại với giá siêu tiết kiệm cho bất kỳ số điện thoại nào trên thế giới. Ứng dụng Viber hiện nay đã hỗ trợ cho hầu hết các loại thiết bị như iPhone®, Android™ phones, máy tính bảng tablets, Windows Phone, BlackBerry®, Blackberry® 10, Windows®, Windows 8®, Mac, Linux, Symbian, Nokia S40 and Bada devices sử dụng trên nền tảng mạng 3G/4G hay Wifi. Trong những năm sắp tới, Viber sẽ liên tục nâng cấp và cải thiện để đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị nhất.

Truy cập trang chủ biết thêm thông tin chi tiết: http://viber.com/

Theo: http://genk.vn
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.