YouTube Đã Bổ Sung Tính Năng Chat Trong Ứng Dụng

07 Tháng Tám 201710:00 CH(Xem: 4023)
YouTube Đã Bổ Sung Tính Năng Chat Trong Ứng Dụng
YouTube Đã Bổ Sung Tính Năng Chat Trong Ứng Dụng
Khoảng đầu tháng 08/2017, Google đã thông báo về việc YouTube sẽ có tính năng nhắn tin, cho phép người dùng có thể chat và chia sẻ video ngay trong ứng dụng.

Theo đó, tính năng mới sẽ được bổ sung ngay đối với tất cả các ứng dụng YouTube trên thiết bị di động. Ngoài việc cùng nhau tận hưởng những thước phim, đoạn băng trên ứng dụng YouTube, người dùng có thể tạo nhóm nhiều người để cùng nhau nói chuyện, chia sẻ về những video.

Toàn bộ những video mà người dùng chia sẻ sẽ được xuất hiện trên một cửa sổ mới trong ứng dụng Youtube, điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng nhận biết đâu là đoạn clip mà bạn bè đã gửi cho mình.

Tuy nhiên, tính năng trò chuyện mới hiện chỉ được xuất hiện trên các nền tảng di động. Người dùng có thể truy cập và thử nghiệm ngay tính năng mới bằng cách nhấn vào nút chia sẻ của YouTube, và chọn người muốn nói chuyện trong danh sách liên lạc. Một cách khác để dùng tính năng mới của YouTube là chia sẻ một đường dẫn trực tiếp và thêm bạn bè vào để trò chuyện về video.
56Vote
40Vote
30Vote
20Vote
15Vote
3.211
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.